Những cái chết lạ kỳ, kinh hoàng ở ngôi làng mổ chó lớn nhất nước

Sợ hãi linh hồn chó 'báo oán', nên người dân trong làng không ai dám mổ chó nữa, mà thuê thợ từ nơi khác.

Lái xe siêu sang lao vào đám đông đâm chết ít nhất 9 người

Một vụ đâm xe kinh hoàng đã xảy ra và khiến ít nhất 9 người chết và 46 người bị thương. Vụ việc này đang gây ra nỗi ám ảnh trong tâm trí người dân địa phương.

Xả súng kinh hoàng 3 người chết ở Điện Biên: ‘Vợ chồng nạn nhân sống tốt, chan hòa với mọi người’

Chủ tịch phường Mường Thanh (Điện Biên) cho biết, vợ chồng nạn nhân được người dân trong khu dân cư đánh giá sống tốt, chan hòa với mọi người.

Kinh hoàng với ‘siêu phẩm’ ở bẩn của 2 cô gái xinh đẹp, gầm giường không khác gì bãi rác thành phố

Nhìn hình ảnh kinh hoàng trên thực sự phải dụi mắt vài cái xem có nhìn nhầm bãi rác của khu đông dân cư nào không. Tất cả mọi thứ đều được 2 cô gái xinh đẹp quẳng vào gầm giường thay vì bãi rác.

Tai nạn làm chú rể và 12 người chết: Chuyện tình xa, nhìn rạp cưới rơi nước mắt

Vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Nam khiến 13 người thiệt mạng đã làm tan tành giấc mơ hạnh phúc của đôi trai gái từng tha phương để kiếm miếng cơm manh áo nơi xứ người.

Tai nạn thảm khốc, 13 người chết ở Quảng Nam: 'Tôi bất lực chứng kiến vợ và mọi người chết trong nháy mắt'

Lái xe 4 chỗ chở sính lễ theo ngay sau xe 16 chỗ chở nhà trai đi rước dâu, anh Linh đau đớn khi phải chứng kiến vụ tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống của vợ anh và nhiều người thân.

Chuyện lạ hôm nay: Nắng nóng kinh hoàng, vẫn đua nhau tắm, ăn ớt nóng

Trong những ngày hè oi ả, người dân ở một số địa phương Trung Quốc đã tổ chức những cuộc thi kỳ lạ chẳng giống ai. Họ thi tắm trong ớt và ăn ớt, thách thức sự chịu đựng độ cay nóng của bản thân.

Kinh hoàng xe hổ vồ đấu đầu xe 7 chỗ, 5 người nhập viện

Đang chạy ngược chiều nhau trên QL1 (đoạn qua Lạng Sơn), chiếc xe tải hổ vồ đã bất ngờ đấu đầu với chiếc xe Suzuki 7 chỗ. Vụ tai nạn kinh hoàng khiến xe 7 chỗ lộn vòng, biến dạng, 5 người trên xe nhập viện khẩn cấp.

Cố vượt qua gầm cầu, xe tải bị thanh sắt 'túm cổ', người đi đường 'đứng tim'

Cố vượt qua gầm cầu ở Sài Gòn, xe tải bị thanh sắt nặng cả trăm kg 'túm cổ' khiến nhiều người đi đường một phen kinh hoàng.

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa lên thời sự quốc gia, toàn bộ sự thật được tiết lộ

Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm và muối ớt lên người trong vụ đánh ghen tại Thanh Hóa vừa qua đã lên tiếng đính chính sự việc, cùng với đó là thông báo sẽ đệ đơn kiện ra tòa những người đã gây ra vụ việc này.