Vác súng quân dụng vào chùa nã đạn kinh hoàng rồi tự sát

Một đối tượng bất ngờ mang theo súng vào một ngôi chùa ở tỉnh Thái Nguyên và nã đạn kinh hoàng.

Kinh hoàng bé 8 tuổi bị chó cắn xé, lăn lộn trên đất

Mặc dù chó được coi là người bạn trung thành của loài người thế nhưng nếu không được dạy dỗ cẩn thận, những con chó cũng có thể vô cớ tấn công người, gây ra những vụ bị chó cắn kinh hoàng.

Nữ tài xế xe BMW gây tai nạn kinh hoàng ở Sài Gòn là ai?

Nữ tài xế lái chiếc xe BMW gây tai nạn kinh hoàng ở Sài Gòn khiến 6 người thương vong là Nguyễn Thị Nga (SN 1972, ngụ quận 12, TPHCM) – chủ một nhà hàng Brasil ở quận 3 . Bà này lái xe trong tình trạng say xỉn, không kiểm soát được hành vi.

Những cái chết lạ kỳ, kinh hoàng ở ngôi làng mổ chó lớn nhất nước

Sợ hãi linh hồn chó 'báo oán', nên người dân trong làng không ai dám mổ chó nữa, mà thuê thợ từ nơi khác.

Lái xe siêu sang lao vào đám đông đâm chết ít nhất 9 người

Một vụ đâm xe kinh hoàng đã xảy ra và khiến ít nhất 9 người chết và 46 người bị thương. Vụ việc này đang gây ra nỗi ám ảnh trong tâm trí người dân địa phương.

Xả súng kinh hoàng 3 người chết ở Điện Biên: ‘Vợ chồng nạn nhân sống tốt, chan hòa với mọi người’

Chủ tịch phường Mường Thanh (Điện Biên) cho biết, vợ chồng nạn nhân được người dân trong khu dân cư đánh giá sống tốt, chan hòa với mọi người.

Kinh hoàng với ‘siêu phẩm’ ở bẩn của 2 cô gái xinh đẹp, gầm giường không khác gì bãi rác thành phố

Nhìn hình ảnh kinh hoàng trên thực sự phải dụi mắt vài cái xem có nhìn nhầm bãi rác của khu đông dân cư nào không. Tất cả mọi thứ đều được 2 cô gái xinh đẹp quẳng vào gầm giường thay vì bãi rác.

Tai nạn làm chú rể và 12 người chết: Chuyện tình xa, nhìn rạp cưới rơi nước mắt

Vụ tai nạn kinh hoàng ở Quảng Nam khiến 13 người thiệt mạng đã làm tan tành giấc mơ hạnh phúc của đôi trai gái từng tha phương để kiếm miếng cơm manh áo nơi xứ người.

Tai nạn thảm khốc, 13 người chết ở Quảng Nam: 'Tôi bất lực chứng kiến vợ và mọi người chết trong nháy mắt'

Lái xe 4 chỗ chở sính lễ theo ngay sau xe 16 chỗ chở nhà trai đi rước dâu, anh Linh đau đớn khi phải chứng kiến vụ tai nạn kinh hoàng cướp đi mạng sống của vợ anh và nhiều người thân.

Chuyện lạ hôm nay: Nắng nóng kinh hoàng, vẫn đua nhau tắm, ăn ớt nóng

Trong những ngày hè oi ả, người dân ở một số địa phương Trung Quốc đã tổ chức những cuộc thi kỳ lạ chẳng giống ai. Họ thi tắm trong ớt và ăn ớt, thách thức sự chịu đựng độ cay nóng của bản thân.