Vắng khách, nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Paris đóng cửa

Nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại thủ đô Paris, Pháp đã buộc phải đóng cửa sau 15 tháng hoạt động vì vắng khách.

Bất ngờ nhân thân thanh niên làm thiếu nữ khỏa thân

Thanh niên cởi quần áo thiếu nữ sau khi nhậu say được nhận xét là người đàng hoàng, không gây gổ với ai.

Phát hiện thiếu nữ lõa thể sau khi theo chị đi nhậu

Thiếu nữ cùng chị gái và một số người đi uống rượu, đến đêm khuya nhiều người tá hỏa phát hiện thiếu nữ trong tình trạng khỏa thân.

Cả máy bay phát hoảng vì hành khách nổi hứng khỏa thân

  Gần 150 hành khách có mặt trên chuyến bay của Air India Express sốc nặng khi một nam hành khách trút bỏ hết quần áo và bắt đầu đi lại giữa các hàng ghế. Trang Times of India đưa tin, sự cố xảy ra mới đây với chuyến bay mang số hiệu IX-194 của ...

Cô gái thả tóc, khỏa thân đi bộ vào ban đêm nhưng thái độ của người xung quanh mới đáng kinh ngạc

Người phụ nữ này hoàn toàn trong tình trạng không mảnh vải che thân, tóc dài đến ngang lưng thản nhiên đi lại trên đường mà không hề chú ý tới những người xung quanh.

Độc lạ: Sinh viên Anh chụp ảnh 'nhạy cảm' để gây quỹ từ thiện

Sinh viên Đại học Bristol (Anh) đã chọn cách táo bạo để kêu gọi từ thiện, thông qua việc bán bộ lịch khỏa thân. Lịch đang được bán giá 7 bảng Anh một bộ. Số tiền thu được cho đến nay là 700 bảng.

4 cô gái khỏa thân quảng bá du lịch bị chỉ trích gay gắt

Những hình ảnh trong album ảnh nhằm mục đích quảng bá du lịch của 4 cô gái Đài Loan khiến cộng đồng mạng không ngừng chỉ trích vì trang phục và cách tạo dáng quá phản cảm và thổ thiển.

Choáng ngợp trước phụ nữ khỏa thân, người đàn ông suýt chết vì hội chứng lạ

Sau khi nhìn chằm chằm vào Thần Vệ nữ khỏa thân của Botticelli, người đàn ông đột nhiên xuất hiện ảo giác, chóng mặt và lên cơn đau tim nghiêm trọng.

Chồng chụp ảnh khỏa thân bạn vợ, giấu trong phòng thờ

Người chồng chụp ảnh khỏa thận bạn thân của vợ trong những lúc ân ái rồi giấu trong lọ lục bình của gia đình thi thoảng bỏ ra ngắm.

Cả làng khỏa thân chụp ảnh lịch mặc giá rét đóng băng

Mặc cho tiết trời giá rét, những người dân trong một ngôi làng ở Anh vẫn khỏa thân chụp ảnh lịch để gây quỹ từ thiện cho các hoạt động cộng đồng trong vùng.