Người thợ xây nghèo thu gom hàng nghìn hài nhi đưa đi chôn cất

Hơn 13 năm qua, ông Tống Phước Phúc (SN 1967, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) lặn lội đi tìm những hài nhi xấu số bị bỏ rơi mang về chôn cất.

Nam điều dưỡng hiếp dâm bệnh nhân: Lời khai ban đầu

Lãnh đạo Sở Y tế Khánh Hòa cho biết, do hành vi của nam điều dưỡng mang tính hình sự nên Công an TP đang điều tra, Sở không can thiệp.

Điều gì khiến cựu tuyển thủ U23 sa ngã, đi cướp giật túi xách?

Cựu tuyển thủ U23 cướp giật túi xách từng là một cầu thủ trẻ đầy triển vọng trong đội Khánh Hòa và U23 Việt Nam. Thế nhưng, vì nghiện ma túy mà Từ Hữu Phước buộc phải giã từ sân cỏ.

Khánh Hòa: Chở hải sản, một phụ nữ bị xe cán chết thảm

Đang chở hải sản, người phụ nữ đi xe máy va chạm với xe ben, ngã xuống đường và bị một xe khác từ phía sau tông chết tại chỗ.

Một tiệm vàng bị trộm gần 300 đôi bông tai

Một tiệm vàng nằm giữa trung tâm chợ Dinh TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa bị trộm cuỗm sạch gần 300 đôi bông tai bằng vàng và một số trang sức có giá trị. Đáng nói, an ninh tiệm vàng này được theo dõi bởi Ban quản lý chợ.

Nam sinh lớp 10 bị đâm chết trong lớp học

Ngày 18-5, Công an huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, đang tạm giữ nam sinh Trần Ngọc H. (16 tuổi, học sinh lớp 10 Trường THPT Tô Văn Ơn, huyện Vạn Ninh) để phục vụ điều tra hành vi giết người.

Xe khách và xe tải va chạm kinh hoàng, ít nhất 7 người bị thương

Cú va chạm kinh hoàng giữa xe khách và xe tải ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đã khiến ít nhất 7 người bị thương, còn 2 phương tiện hư hỏng nặng.

2 'cần thủ' câu được cá sủ vàng quý hiếm, khách trả 400 triệu nhưng chưa bán

Hai 'cần thủ' ở tỉnh Khánh Hòa vừa câu được một con cá sủ vàng quý hiếm, nhiều thương khách đã đến trả giá hơn 400 triệu đồng nhưng vẫn chưa bán.

Chủ tiệm massage bị sát hại lõa thể: Nửa năm không về

Theo ông Vinh, Hiếu là cô gái khá xinh đẹp, thường xuyên vắng mặt ở quê vì đi làm ăn xa.

BOT Ninh An xả trạm 2 lần trong buổi sáng trước áp lực của tài xế

Chỉ trong buổi sáng, BOT Ninh An phải xả trạm 2 lần sau khi các tài xế dừng xe ngay trạm để đòi tiền vé tháng.