Tàu hỏa đâm xe tải: Công an lấy lời khai 2 người gác chắn

Thi thể 2 lái tàu đã được khám nghiệm và đưa về quê. Công an mời 2 người gác chắn lên làm việc để lấy lời khai, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Vỡ hụi 1 tỷ đồng, chồng bóp cổ vợ đang mang thai 2 tháng tử vong

Theo kết quả khám nghiệm và điều tra, cơ quan chức năng xác định Quyền đã bóp cổ vợ trước rồi mới dùng xi lanh bơm rượu vào miệng vợ để dựng hiện trường giả. Nạn nhân đang mang thai ở tháng thứ 2.

Gia đình từ chối khám nghiệm tử thi phượt thủ mất tích ở núi Công Chúa

Gia đình của anh Thi An Kiện đã làm việc với cơ quan công an xin từ chối khám nghiệm tử thi.

Khám nghiệm thi thể nam phượt thủ mất tích trong rừng Phan Dũng

Sáng 21/5, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm tử thi của nam thanh niên đi phượt được tìm thấy chết trong rừng Phan Dũng.

Đã bắt được nhóm đối tượng đâm chết người vì món nợ 4 triệu

Sau khi khám nghiệm hiện trường vụ ẩu đả dẫn đến chết người vì món nợ 4 triệu đồng, Công an quận Bình Tân nhanh chóng khoanh vùng và bắt nhiều đối tượng…

Trích xuất camera, truy bắt nghi can trộm xe, đâm tử vong 2 hiệp sĩ

Sau khi 2 hiệp sĩ bị nhóm trộm đâm tử vong, Công an quận 3 đã nhanh chóng phối hợp với các đội nghiệp vụ của Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và trích xuất camera an ninh để điều tra, truy bắt tội phạm.

Nam thanh niên thoi thóp bên cạnh xe máy, nghi bị truy sát

Người dân phát hiện nam thanh niên nằm thoi thóp với nhiều vết đâm trên người cạnh xe máy bên lề đường. Qua khám nghiệm hiện trường và các vết thương trên người nạn nhân, công an tình nghi nam thanh niên bị truy sát…

Không muốn chết một mình, chồng giết luôn vợ con để 'có người theo chăm sóc'

Mãi không thấy mẹ gọi ăn sáng, người con trai đi tìm thì hoảng hốt phát hiện cả bố lẫn mẹ cùng em trai chết thảm. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ nhiều vật dụng được cho là hung khí gây án cùng một bức thư tuyệt mệnh với nhiều chi tiết bất ...

Thông tin mới nhất vụ phát hiện thi thể thiếu nữ trong ao cá

Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định nạn nhân tử vong do đuối nước, không bị tác động của ngoại lực hay bị hiếp dâm.

Tiền Giang: Người phụ nữ lái đò mất tích bí ẩn, phát hiện trên đò có nhiều vết máu

Tối ngày 28/4, chị Khanh đưa một nhóm khách trên sông Tiền và mất tích bí ẩn. Khám nghiệm trên đò của người này, công an phát hiện đồ đạc bị xáo trốn, trên đò có 1 con dao và nhiều vết máu.

12