Trang chủ

Thời tiết thất thường, lo thiếu đặc sản phục vụ Tết

Chỉ còn hơn tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, nhưng tại miền Tây Nam Bộ, thời tiết diễn biến thất thường với những cơn mưa kéo dài làm ảnh hưởng đến việc sản xuất.

Từ 10/2: Người làm thẻ Căn cước công dân lần đầu không phải nộp phí

Từ ngày 10/2 tới, người làm thẻ Căn cước công dân lần đầu không phải nộp phí. Sau khi hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về Dân cư hoàn thiện, người dân chỉ cần dùng duy nhất thẻ Căn cước ...

Đứt cáp người dùng vẫn phải trả đủ phí

Hiện cả 3 tuyến cáp quang biển quốc tế kết nối vào VN đều đang gặp sự cố khiến mạng internet chập chờn, thậm chí không thể sử dụng. Đáng nói là dù sử dụng được hay không, dù công việc ...

Kiên Giang: Gỡ khó cho ghẹ lột Cầu Đá

Mặc dù ghẹ lột Cầu Đá (xã Bình An, H.Kiên Lương, Kiên Giang) rất nổi tiếng, nhưng cuộc sống của những người nuôi và sản xuất loài đặc sản này vẫn còn nhiều khó khăn.

Máy bay ngập trên không và đường băng tại Tân Sơn Nhất

Do lượt khách vượt 30% so với công suất thiết kế, máy bay ở Tân Sơn Nhất thường phải chờ cất - hạ cánh, dẫn tới cảnh ùn tắc cả trên không lẫn dưới đường băng.

Căn hộ vỏn vẹn 30m2 khiến ai cũng bất ngờ vì ‘đẹp không tả nổi’

Căn hộ được thiết kế theo lối tối giản, không quá kiểu cách, cầu kì với những mảng tối sáng tương phản rõ nét là một lựa chọn yêu thích cho phong cách sống hiện đại.

Hoa hậu Hoàn vũ được yêu thích nhất đeo đồng hồ tiền tỷ dự sự kiện

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ được yêu thích nhất Sang Lê đã thu hút chú ý của các ống kính không chỉ bởi độ lộng lấy của nhan sắc, mà còn sự lấp lánh của chiếc đồng hồ tiền tỷ ...

Sóc Trăng: Nhộn nhịp làng nghề khô cá biển phục vụ Tết Nguyên đán 2017

Càng cận Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, không khí ở làng khô cá biển tại thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng càng trở nên nhộn nhịp.

Đồng Tháp: Thiếu nợ, vợ làm chuyện không thể tin để lừa chồng

Sau khi lấy được số vàng và tiền mặt, Thúy Em dựng hiện trường giả bằng cách dùng búa đập vỡ kính tủ rồi chạy ra ngoài hô hoán bị mất trộm.

Cà Mau: Đạn dưới ghe cát phát nổ khiến một người nguy kịch

Đang giám sát xe cuốc lấy cát từ ghe lên bờ, anh Toàn ở Cà Mau bị mảnh kim loại xuyên thủng ngực khi quả đạn nghi là rocket phát nổ.

123