Trục trặc kỹ thuật, máy bay Vasco phải quay lại Tân Sơn Nhất

Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) cho biết, một chuyến bay của hãng này từ Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đi Côn Đảo đã phải quay lại Tân Sơn Nhất do trục trặc kỹ thuật.

Đại gia thủy sản ôm 80 tỷ lặn mất tăm: Kêu gọi DN khác thế chỗ

Liên quan đến vụ “đại gia” thủy sản ôm 80 tỷ đồng lặn mất tăm mà Dân Việt phản ánh trong thời gian qua, lãnh đạo tỉnh An Giang cho biết, đang kêu gọi doanh nghiệp (DN) khác đầu tư vào dự án thí điểm chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và tiêu thụ ...

Sóc Trăng: Trúng đậm cá cơm

Không chỉ đạt sản lượng khai thác cao, mà kích cỡ, chất lượng cá cơm về cảng Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng đều rất tốt, nên giá bán cũng rất cao, ngư dân lời to sau mỗi chuyến biển.

Sự thật gây ngạc nhiên về cây bạch đàn

Cây bạch đàn có xuất xứ từ Úc, được đem về Việt Nam trồng vào khoảng thập niên 1950 và hiện là loài cây khá phổ biến ở nước ta.

Cào nghêu bằng động cơ ở Bến Tre

Nhân sự cào nghêu gồm 2 người kéo và đẩy chiếc máy “cày”. Những khi nước ròng, từ 3-4h sáng dân cào nghêu đã phải trầm mình xuống biển lạnh giá.

Bí thư Thăng đi ca nô khảo sát hồ Dầu Tiếng

Bí thư Đinh La Thăng và đoàn công tác đã đi ca nô cao tốc một vòng kiểm tra mặt hồ Dầu Tiếng.

Hàu lồng xứ Đất Mũi biến thành ‘cần câu cơm’

Từ xưa, con hàu không phải là một loài hải sản xa lạ với người dân Đất Mũi (Cà Mau), vùng đất bồi lắng phù sa được thiên nhiên ưu đãi. Nhưng ít ai nghĩ rằng, nghề nuôi hàu lồng tại đây hiện giúp không ít người thoát khỏi cảnh đói nghèo.

Mối chúa 70.000 đồng/con trở thành đặc sản

Được nhiều người cho là “sung dược”, có tác dụng tráng dương, bổ thận, mối chúa trở thành đặc sản, có giá bán lên tới 70.000 đồng/con.

Khởi tố 10 đối tượng trộm sò huyết giống ở Cà Mau

Từ khoảng 21h đến 23h hàng đêm, có hàng chục người chạy vỏ máy trang bị đèn pin, vợt, máy hút tiến vào khu vực nuôi sò huyết giống của người dân ở xã Lâm Hải, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau ngang nhiên cắt lưới, xông vào khai thác sò huyết giống…

Đến 2020, sẽ xây dựng thêm nhiều tuyến đường bộ cao tốc

Tâp trung đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc để phấn đấu đến năm 2020 đưa vào khai thác khoảng 2.000km. Đồng thời đầu tư hệ thống đường ven biển, hành lang và đường tuần tra biên giới theo quy hoạch được duyệt.