Công an Tiền Giang đang khám xét Cảng vụ Hàng hải Mỹ Tho

Giám đốc Cảng vụ Hàng hải Mỹ Tho bị khởi tố cùng kế toán trưởng và 4 thuộc cấp.

Nhậu say, ai đưa 'em' về?: Đạp nhầm chân ga, đường về không lối

Xưa uống rượu là thú vui tao nhã, để đợi hoa nở, chờ trăng lên. Còn giờ, uống để chờ… mai uống tiếp. Nhưng 'ngày mai' ấy có khi không đến vì nhiều người nhậu về là vào luôn bệnh viện, thành phế nhân, về với… tổ tiên.

Nguyên kế toán trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Long để 77 người sử dụng ma túy

Chủ quán karaoke HiHi 67 để cho hàng chục thanh niên vào đây sử dụng ma túy từng làm kế toán trưởng tại VKSND tỉnh Vĩnh Long. Chồng của chủ quán này cũng bị xem xét xử lý về mặt Đảng.

Thông tin mới vụ khai quật tử thi nữ kế toán trưởng, 6 năm còn nguyên vẹn

Liên quan đến vụ 'khai quật tử thi nữ kế toán trưởng, 6 năm còn nguyên vẹn' ở Nghệ An, sau gần một tháng nhưng vẫn chưa có kết quả giám định. Vụ án hiện vẫn đang còn nhiều bí ẩn.

Vì sao khai quật tử thi vụ nữ kế toán trưởng chết trong tư thế 'treo cổ' tại Nghệ An?

Người thân nghi vấn: Nếu bà Hoa chết trong tư thế treo cổ thì tại sao lại quỳ gối vào thân cây, bàn chân chạm xuống đất, dây thắt cổ không căng khi rơi tự do?

Những bí ẩn trong vụ khai quật tử thi nữ kế toán, 6 năm còn nguyên vẹn

Liên quan đến vụ khai quật tử thi của nữ kế toán trưởng bệnh viện đã chết 6 năm tại Nghệ An, gần một tháng nhưng vẫn chưa có kết quả giám định. Vụ án vẫn đang còn bí ẩn đối với gia đình và người dân.

Giám đốc Sở bổ nhiệm thần tốc hotgirl kế toán nói gì?

Theo đại diện Chi cục bảo vệ thực vật Thanh Hóa, nữ kế toán trưởng của Sở NN&PTNT tỉnh rất trẻ đẹp, 'tràn đầy sức sống'.

Nữ kế toán trưởng BVĐK huyện tử vong: Hàng trăm cuộc điện thoại lạ đến dồn dập

Sau khi được khai quật để khám nghiệm tử thi, người nhà nữ kế toán trưởng BVĐK Yên Thành (Nghệ An) đang mong mỏi kết quả giám định để cơ quan chức năng sớm điều tra, làm sáng tỏ vụ việc. Họ vẫn khẳng định nạn nhân bị sát hại bởi nhiều uẩn khúc.

Vụ nữ kế toán tử vong 6 năm trước: Người nhà vẫn khẳng định bị sát hại

Người nhà của chị Đào Thị Hoa (SN 1961, trú tại xã Bắc Thành, Yên Thành) – nguyên Kế toán trưởng Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành cho rằng: 'Cái chết của chị Hoa là bị sát hại và trong vụ án này có một sự dàn dựng cụ thể nên mới có nhiều ...

Lý do khiến gia đình nữ kế toán trưởng đề nghị khai quật tử thi

Thời điểm bà Hoa chết, gia đình khẳng định không có điều gì bất thường bởi cuộc sống vợ chồng êm ấm, con cái thành đạt. Người thân cho rằng việc và Hoa treo cổ chỉ là dàn dựng.

12