Sốc vì em gái nuôi cho bạn trai uống thuốc kích dục và dìu vào nhà nghỉ

Nhiều phụ nữ không thích bạn trai có em gái nuôi vì cho rằng mối quan hệ khác giới thường phức tạp và có nhiều điều mờ ám. Có nằm mơ, Lan cũng không ngờ em gái nuôi của bạn trai lại dám cho anh ấy uống thuốc kích dục rồi dìu vào nhà nghỉ ...

Tiếp viên 'karaoke ôm' vất dép bỏ chạy vào phòng bí mật trốn

Bị lực lượng chức năng kiểm tra, trăm tiếp viên quán karaoke ở quận 5, TP.HCM vất cả giày dép bỏ trốn vào căn phòng bí mật trên sân thượng.

Tiền Giang: Bắt quản lý karaoke kiêm tú ông

Quản lý karaoke nhưng Trần Quang Tuyến kiêm luôn việc điều các cô gái đi bán dâm khi khách có nhu cầu.

Hành động 'khó đỡ' của nữ tiếp viên karaoke khi bị kiểm tra

Trong lúc hàng loạt 'đồng nghiệp' hoảng sợ vì bị cơ quan chức năng kiểm tra khi ăn mặc hở hang tiếp khách trong quán karaoke, thì một nữ tiếp viên có hành động hết sức… 'khó đỡ'.

Cháy quán karaoke ở Bến Tre, khách chạy tán loạn

Khoảng 4 giờ 30 phút sáng 1-6, tại một cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố Bến Tre bỗng nhiên bốc cháy khiến khoảng 20 người hốt hoảng, tháo chạy…

'Bay lắc' tại quán karaoke ở Vĩnh Long: Việt kiều Canada khai gì với công an?

Nam Việt kiều thừa nhận từ TP HCM về TX Bình Minh (Vĩnh Long) thăm người thân. Người này thấy buồn nên khi em bà con rủ đi 'bay' liền đồng ý.

Nữ tiếp viên trá hình sẵn sàng thoát y, bán dâm tiền triệu

Thời gian qua, hàng loạt nhà hàng, quán karaoke trá hình cung cấp các dịch vụ 'từ A-Z' cho 'khách làng chơi' tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP HCM) bị phát hiện. Tại đây, các nhân viên nữ bị bắt quả ăn mặc gợi cảm, thoát y ngồi ôm ấp khách, thậm chí bán ...

Diễn biến mới nhất vụ bay lắc điên cuồng tại quán karaoke ở Vĩnh Long

Sau khi khởi tố 11 đối tượng, tới lượt chủ quán karaoke bị phạt vì hoạt động karaoke quá giờ quy định và để cho người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy.

Cà Mau: Truy tố đường dây 'chăn dắt' tiếp viên karaoke đi bán dâm

Viện Kiểm sát nhân dân TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) vừa ra cáo trạng truy tố đường dây 'chăn dắt' tiếp viên karaoke, 'chân dài' đi bán dâm ở TP Cà Mau.

Sóc Trăng: Kỷ luật cảnh sát có liên quan vụ nổ súng tại quán karaoke

Không được giao nhiệm vụ nhưng ông Phát mang súng đến quán karaoke rồi bắn chỉ thiên. Ông này bị kỷ luật cùng một lãnh đạo phòng cảnh sát hình sự có mặt tại hiện trường.