Karaoke

Nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang tiếp khách tại quán karaoke ở TP.HCM

Kiểm tra quán karaoke phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản xử phạt.

Trả tiền taxi bằng… hát karaoke

Nếu bạn thuộc một hoặc hai giai điệu cũ, bạn có thể biến điều đó thành lợi thế của bạn, như dịch vụ taxi nơi bạn trả tiền bằng ca hát đã được thực hiện ở Phần Lan.

Đâm chết người ở nhà hàng karaoke rồi bỏ trốn, vứt dao xuống sông Tiền

Sau khi đâm chết 1 người, bị thương 2 người, nhóm côn đồ đã bỏ trốn rồi vứt dao xuống sông Tiền.

Công an đột nhập nhà hàng, khách sạn ở quận 1, bắt vụ mua bán dâm

Bất ngờ kiểm tra một nhà hàng tại Q.1 (TP.HCM), công an phát hiện hoạt động karaoke không phép, đồng thời phát hiện quản lý nhà hàng thường xuyên 'điều động' các nữ tiếp viến nhà hàng bán dâm ở khách sạn gần đó.

Chủ hiệu cầm đồ dẫn hàng chục đàn em đi đòi tiền bảo kê, bắt người

Chủ hiệu cầm đồ Phát Tài ở tỉnh Thanh Hóa đã tụ tập khoảng 20 đàn em mang theo hung khí, súng tự chế đến các quán kinh doanh ăn uống, karaoke trên địa bàn huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đánh đập người, đòi tiền bảo kê.

Nguyên kế toán trưởng VKSND tỉnh Vĩnh Long để 77 người sử dụng ma túy

Chủ quán karaoke HiHi 67 để cho hàng chục thanh niên vào đây sử dụng ma túy từng làm kế toán trưởng tại VKSND tỉnh Vĩnh Long. Chồng của chủ quán này cũng bị xem xét xử lý về mặt Đảng.

Đột kích 'lô cốt' cờ bạc bất khả xâm phạm dưới vỏ bọc quán karaoke

Dưới vỏ bọc kinh doanh karaoke, 'lô cốt' cờ bạc của Quang ở giữa cánh đồng hiu quạnh được canh phòng vô cùng cẩn mật. Phải mất nhiều công sức, 'lô cốt' này mới bị Công an TP. Hải Phòng triệt phá.

'Bay' ở bar rồi thuê phòng vip karaoke để chơi ma túy

25 người đang sử dụng ma túy trong 3 phòng vip của một quán karaoke thì bị lực lượng công an kiểm tra, bắt quả tang vào sáng 30.6.

Sốc vì em gái nuôi cho bạn trai uống thuốc kích dục và dìu vào nhà nghỉ

Nhiều phụ nữ không thích bạn trai có em gái nuôi vì cho rằng mối quan hệ khác giới thường phức tạp và có nhiều điều mờ ám. Có nằm mơ, Lan cũng không ngờ em gái nuôi của bạn trai lại dám cho anh ấy uống thuốc kích dục rồi dìu vào nhà nghỉ ...

Tiếp viên 'karaoke ôm' vất dép bỏ chạy vào phòng bí mật trốn

Bị lực lượng chức năng kiểm tra, trăm tiếp viên quán karaoke ở quận 5, TP.HCM vất cả giày dép bỏ trốn vào căn phòng bí mật trên sân thượng.