Con nhà nông chính hiệu, không ngờ Hữu Công đã xây được nhà 3 tỷ cho bố mẹ ở quê

Ít người biết rằng, Hữu Công xuất thân từ gia đình nhà nông. Bố mẹ anh đều làm nông nghiệp. Số tiền xây dựng căn nhà hoành tráng được anh tự tích cóp từ thu nhập của nhiều công việc khác nhau trong vòng 1 năm.

Giữa lùm xùm với Hữu Công, Linh Miu đăng ảnh được bạn trai chiều chuộng với câu nói đầy ẩn ý 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra'

Trong khi vợ Hữu Công lên tiếng khẳng định chồng mình hoàn hảo nhất, Linh Miu cũng tiếp tục đăng hình ảnh được bạn trai mới chiều chuộng với câu nói đầy ẩn ý 'cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra'.

Linh Miu khóc, hối hận vì yêu Hữu Công quá ngu dại

Linh Miu chia sẻ đã yêu ai là cô yêu thật lòng, cuồng nhiệt và có lúc cảm thấy hối hận vì quá ngu dại trong tình yêu.

Linh Miu: 'Hữu Công từng ngồi lên người tôi, giữ tay và đánh tôi như đánh một người đàn ông'

'Công ngồi lên người tôi, giữ và đấm tôi như đánh 1 người đàn ông. Lúc đấy, tôi mới thấy Công giống 1 người đàn ông thực sự', Linh Miu chia sẻ.

Hữu Công: 'Tôi tìm thấy Linh Miu trong khách sạn cùng người đàn ông khác'

Dù mối tình giữa Hữu Công và Linh Miu đã kết thúc từ lâu nhưng khi Hữu Công cưới vợ những chuyện trong quá khứ lại được hai người đưa ra lời qua tiếng lại.

Bị Linh Miu tố đánh đập, Hữu Công cho biết không để tình cũ lấy tên tuổi PR

'Nếu Linh muốn PR cho bản thân nhưng theo cách tích cực, tôi đồng ý giúp đỡ. Còn lấy người khác ra đánh bóng tên tuổi cho mình, tôi sẽ không im lặng nữa'', Hữu Công bày tỏ.