Dưới thả cá, trên trồng xoài, nuôi 2 loài 4 chân, thu hơn 1 tỷ/năm

Sau nhiều năm bươn trải bên ngoài với đủ thứ nghề cực nhọc, nhưng không khá, gia đình vẫn túng thiếu. Nhiều đêm mất cả ngủ, ông Lê Văn Thân, thôn 4, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã quyết tâm về nhà xây dựng trang trại vườn ao chuồng (VAC). Đến nay, ...

Trường nghìn tỷ của Đại học Thủy lợi 'ế' vì sinh viên buồn, nhớ bạn

Dư luận hiện đang quan tâm đến vụ việc khu trường nghìn tỷ của Đại học Thủy lợi- cơ sở Phố Hiến (Tiên Lữ, Hưng Yên) đã bị bỏ lãng phí vì 'ế' sinh viên. Theo một nguồn tin của Dân Việt, khu trường này được đầu tư trên tổng số vốn hơn 1.100 tỷ ...

Mẹ bị hàng trăm người Bình Định đòi đán, giết vì nghi bắt cóc trẻ em, con viết tâm thư

Con trai uất ức viết tâm thư sau khi mẹ và chú đi ô tô từ Hưng Yên vào Bình Định hỏi mua lúa nhưng bị nghi oan bắt cóc trẻ và dọa đánh, giết bởi hàng trăm người dân nơi đây.

Kẻ giết 2 bố con ở Hưng Yên nghĩ gì trong quá trình trốn chạy?

Ngày 3.5.2018, một vụ trọng án xảy ra trên địa bàn Hưng Yên. Hung thủ đã giết chết cả 2 bố con nạn nhân chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt. Đối tượng đã trốn khỏi địa phương hòng tránh sự trừng phạt của pháp luật.

Chuyện ít biết về đám cưới chú rể kém cô dâu 17 tuổi ở Hưng Yên

Mẹ cô dâu vốn có quen biết từ trước với nhà chú rể. Cô dâu đã từng'lỡ một lần đò', còn chú rể bị câm từ nhỏ. Cặp đôi tìm hiểu nhau một tháng trước khi tổ chức đám cưới.

Vụ án hai cha con bị sát hại ở Hưng Yên: Đã bắt một nghi phạm

Công an tỉnh Hưng Yên vừa bắt giữ đối tượng Phạm Thanh Sơn để điều tra vai trò đồng phạm trong vụ án hai cha con bị sát hại ở Hưng Yên. Phạm Thanh Sơn là con trai của Phạm Văn Xương – nghi phạm chính của vụ này này…

Nỗi lòng người vợ của nghi phạm sát hại 2 bố con ở Hưng Yên

'Từ lúc ăn cơm trưa xong đến khi họp phụ huynh cho con về tôi không gặp chồng và đến giờ cũng biết anh ấy ở đâu…', vợ đối tượng Xương cho biết.

Lộ nguyên nhân hai cha con bị sát hại dã man ở Hưng Yên

Nguyên nhân án mạng hai cha con bị sát hại ở Hưng Yên chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ trong một bữa nhậu mà đối tượng Xương dùng hung khí đâm chết anh T., rồi trên đường về thấy bố anh T. liền ra tay giết hại dã man.

Điều tra hành vi dâm ô với nghi can bắt cóc trẻ em ở Hưng Yên

Cơ quan CSĐT Hưng Yên tạm giữ nghi can Trần Văn Phương, người bị đánh do nghi bắt cóc trẻ con ở Hưng Yên, để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em và Trộm cắp tài sản.

Mẹ nghi can bắt cóc trẻ em: Con trai thường chở người lạ sang Trung Quốc

Bà Phạm Thị Mẩu mẹ nghi can bắt cóc cháu bé ở Hưng Yên cho biết, gần đây con trai mình thường xuyên được người lạ gọi điện chở sang TQ.