Ảrập Xêút chi 'núi tiền' đào kênh khổng lồ biến Qatar thành đảo

Ảrập Xêút sẽ tổ chức đấu thầu để chọn ra một công ty xây dựng nước ngoài phụ trách việc đào một con kênh khổng lồ, tách quốc gia này khỏi Qatar và biến nước láng giềng thành một hòn đảo.

Kinh hoàng 100 tấn cá chết trắng bờ biển khiến nhiều người sợ hãi

Khoảng 100 tấn cá chết hàng loạt dạt vào hòn đảo Sakhalin của Nga đang khiến các chuyên gia đau đầu tìm nguyên nhân dẫn đến việc này.

Kinh hãi: Một phụ nữ bị trăn khổng lồ nuốt chửng

Thi thể người phụ nữ được phát hiện trong dạ dày của một con trăn có chiều dài 8 mét trên hòn đảo Sulawesi của Indonesia, tờ báo Jakarta Post đưa tin, dẫn nguồn từ cảnh sát địa phương.

5 hòn đảo đẹp quên lối về để nghỉ hè ở Kiên Giang

Dòng nước mát lạnh cùng cảnh đẹp hút hồn ở Hòn Sơn hay đảo Nam Du sẽ giúp bạn xoa dịu cái nóng của những ngày hè sắp tới.

Sự cố phá vỡ lời nguyền trên hòn đảo 'cấm đẻ'

Lệnh cấm sinh em bé trên hòn đảo hẻo lánh Fernando de Noronha, nằm ở phía Đông Brazil, bị phá vỡ sau 12 năm do một sự cố.

Mất đồng minh thân thiết 24 năm, Đài Loan nổi giận với Trung Quốc

Nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn ngày 24-5 tuyên bố hòn đảo này sẽ không chịu đựng thêm nữa với các hành động của Trung Quốc.

Hòn đảo 'cấm sinh con' đón thiên thần đầu tiên sau 12 năm

Một hòn đảo hẻo lánh thuộc Brazil nổi tiếng với lệnh cấm sinh con vừa chào đón 1 thiên thần đầu tiên sau 12 năm vắng tiếng khóc trẻ thơ.