Hoa hậu Trần Tiểu Vy và cuộc tình bị phụ bạc của bầu Đức

'Nếu nghe được những lời đó tôi sẽ để ngoài tai, không quan tâm đâu', Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói về chuyện học tập bị chê.

Đàm Vĩnh Hưng khoe con trai nuôi có thành tích học tập 'khủng'

'Không nói thách nhé! Hai con tôi rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý thức, lễ phép, học giỏi…' – Đàm Vĩnh Hưng tự hào chia sẻ.

Học tập Việt Nam, Ấn Độ quyết định đặt hàng Gepard 3.9?

Trang FlotProm dẫn nguồn tin từ ngành công nghiệp quốc phòng Nga cho biết Moskva cùng với New Delhi đang thảo luận việc cung cấp các chiến hạm lớp Gepard.

Trường ĐH Trà Vinh nhận hồ sơ xét tuyển ĐH,CĐ bằng kết quả học tập theo học bạ

Trường ĐH Trà Vinh (TVU) thông báo nhận hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ bằng kết quả học tập theo học bạ từ ngày 10/5 đến 15/6/2018

Cự cãi với mẹ chuyện điểm số, bé gái 14 tuổi gieo mình xuống sông tự tử

Sau một ngày nhảy sông tự vẫn, thi thể bé gái 14 tuổi ở tỉnh Quảng Bình đã được tìm thấy. Được biết, trước đó, giữa nạn nhân và mẹ có xảy ra mâu thuẫn về chuyện học tập.

Áp lực hãi hùng bủa vây nữ sinh học giỏi

Dù nay đã là sinh viên năm thứ 3 nhưng những áp lực về điểm số, thành tích học tập vẫn là nỗi sợ hãi với Nhàn mỗi khi nghĩ đến.

Học sinh TP.HCM tự tử vì áp lực học tập: 'Xin đừng bức tử con mình bằng điểm số'

'Xin đừng bức tử con mình bằng điểm số và đừng bao giờ so sánh con mình với con người khác, đừng tạo bất kỳ áp lực nào cho chúng. Nếu không một ngày nào đó, chính bậc làm cha, làm mẹ như chúng ta phải hối hận', cô Lê Thị Loan cho hay.

Lộ diện bảng điểm xuất sắc của nam sinh nhảy lầu tự tử

Chuyện nam sinh viết thư tuyệt mệnh với lý do áp lực từ học tập rồi nhảy lầu tự tử gây xôn xao dư luận. Nhà trường cho biết, học sinh này có kết quả học tập xuất sắc.

Nam sinh nhảy lầu tự vẫn ở TP.HCM: 2 bức thư tuyệt mệnh chua xót

Nội dung bức thư em C. nói do áp lực trong học tập và áp lực từ gia đình muốn em C. phải đạt điểm số tốt hơn để đạt học sinh giỏi.

Bến Tre: Đình chỉ học tập một năm nam sinh bóp cổ cô giáo trong lớp

N.V.M.T. đã có hành vi hạ nhục và bóp cổ giáo viên ngay tại lớp học. Nam sinh này bị đình chỉ học tập một năm.

12