Nam thanh niên hoảng hồn vì mất hơn 19 triệu sau cắt bao quy đầu ở phòng khám tư

Bệnh nhân được chẩn đoán hẹp bao quy đầu cần tiểu phẫu với chi phí 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên sau ca tiểu phẫu chi phí phát sinh số tiền mà H. phải thanh toán lên đến hơn 19 triệu đồng.

Hoảng hồn phát hiện nhân viên quán game chết trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh

Một nam thanh niên có biểu hiện trầm cảm được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tự tử trong nhà vệ sinh của quán game bắn cá ở Đà Nẵng.

Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên tử vong bên gốc cây cạnh xe máy sau đêm mưa

Sáng sớm, nhiều người dân xã Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội đi trên đường thì bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên đã tử vong bên gốc cây, cạnh đó là chiếc xe máy màu vàng.

Cô gái trẻ hoảng sợ vì bị sàm sỡ ở đường hầm Kim Liên

Bị người đàn ông bảnh bao sàm sỡ ở đường hầm Kim Liên khiến Nguyễn T.A. (ở Thanh Nhàn, Hà Nội) choáng váng, hoảng hồn. Cũng may, cô đủ bình tĩnh để xử lý mọi chuyện, nếu không, cô bảo chắc sẽ tự tử vì nhục.

Hoảng hồn phát hiện nam thanh niên treo cổ trên cây cao su

Trong lúc đi chăn trâu, một người dân hoảng hồn khi phát hiện thấy nam thanh niên đã chết trong tư thế treo cổ giữa đồi cao su.

Hoảng hồn cảnh xe tải nổ lốp lật ngang trên cao tốc Trung Lương

Chiếc xe tải đang di chuyển trên cao tốc thì bất ngờ nổ lốp khiến xe mất kiểm soát và lật nghiêng chắn ngang đường ngay trước mũi ô tô đi phía sau. Vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 15.7 trên tuyến cao tốc Trung Lương.

Bị gãy 'súng' khi quan hệ, người đàn ông đau đớn tìm đến bệnh viện cầu cứu

Đang quan hệ thì thấy đau vùng bìu, đến bệnh viện khám, người đàn ông hoảng hồn vì 'của quý' bị gãy rất sâu bên trong.

Hoảng hồn cảnh hai thanh niên đi xe máy kéo lê thang trên đường

Hình ảnh hai nam thanh niên đi xe máy kéo lê một cái thang dài trên đường khiến nhiều người chứng kiến hoảng hốt. Sau khi đoạn video quay lại sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người xem đã chỉ trích hành vi này của hai nam thanh niên trên và ...

Rùng mình cảnh nam thanh niên bám vào mép tầng thượng cao ốc tập thể dục

Cảnh tượng nam thanh niên bám vào mép tường trên tầng thượng của tòa cao ốc để tập thể dục khiến nhiều người hoảng hồn. Sự việc được ghi lại tại một tòa nhà cao tầng ở Cửa Lò (Nghệ An).

Chở trẻ nhỏ trên xe máy, người phụ nữ buông cả 2 tay để nhắn tin

Hình ảnh trong video cho thấy người phụ nữ lái xe máy chở bé gái phía trước, thản nhiên buông cả 2 tay nhắn tin điện thoại khiến người đi đường hoảng hồn. Sự việc được ghi lại ở Phuket, Thái Lan.

12