Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk công tác 30 năm vẫn chưa có bằng ĐH

Một lãnh đạo HĐND tỉnh Đắk Lắk xác nhận việc ông Nguyễn Thanh Hiệp- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chưa được cấp Bằng đại học dù đã hoàn thành chương trình đại học.

Long An: Sẽ đổi tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trong 2 – 3 ngày

Như các dự án BOT đường bộ khác trên khắp cả nước, ngày 10.7, dự án BOT Đường tỉnh 830 ở Long An đã nhận được yêu cầu thay tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trước ngày 20.7. Những người có trách nhiệm ở đây dự kiến sẽ hoàn thành việc thay đổi ...

Hơn 5.100 tỷ đồng làm cầu Mỹ Thuận 2 nối Tiền Giang-Vĩnh Long

Công trình dự kiến khởi công xây dựng vào quý III/2019 và hoàn thành cầu chính trong khoảng 42 tháng.

Sinh viên kỹ thuật ăn vạ, ngủ vật ngày đêm cùng đồ án cuối kì

Vật vã đêm ngày, bỏ ăn, nhịn uống để hoàn thành cho xong bản đồ án cuối kì, đó là nỗi khổ mà chỉ sinh viên ngành kỹ thuật mới có thể hiểu được.

Sẽ hoàn thành đường Hồ Chí Minh đoạn Năm Căn – Đất Mũi trong tháng 6/2018

Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Năm Căn – Đất Mũi (phân đoạn 7,4 km cuối tuyến) đang được các đơn vị thi công khẩn trương hoàn thành phần đường trong tháng 6 tới.

Đám cưới thành đám tang vì cô dâu chú rể thiệt mạng trong tai nạn xe hơi

Ôtô của cặp uyên ương người Brazil húc vào một xe khác đi ngược chiều khi đang về nhà để hoàn thành nốt khâu chuẩn bị cho đám cưới.

Độc đáo cây rơm 'khủng' có giá nửa tỷ đồng

7 nhân công phải mất 10 ngày làm việc liên tục mới hoàn thành cây rơm 'khủng' có giá trị gần nửa tỷ đồng.

Long An: Chưa duyệt đề xuất giá dịch vụ BOT đường tỉnh 830

Theo đánh giá là dự án BOT đường tỉnh 830 có một số hạng mục công trình chưa hoàn thành, chưa quyết toán xong, mức giá dịch vụ cũng cần xem xét.

Đẩy nhanh tiến độ đường Hồ Chí Minh về Đất Mũi

Ngày 7/4, Ban quản lý Dự án đường Hồ Chí Minh (đoạn Năm Căn- Đất Mũi) cho biết, toàn tuyến có chiều dài 58,7 km, đã hoàn thành cơ bản 51,3 km, còn lại 7,4 km chưa hoàn thành do vướng giải phóng mặt bằng.