Phẫn nộ chuyện Tân hoa hậu Trần Tiểu Vy bị hack facebook và bình luận khiếm nhã ngay sau khi đăng quang

Hoa hậu Trần Tiểu Vy xác nhận việc bị kẻ gian chiếm đoạt tài khoản Facebook cá nhân và đang nhờ sự hỗ trợ từ BTC Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và cuộc tình bị phụ bạc của bầu Đức

'Nếu nghe được những lời đó tôi sẽ để ngoài tai, không quan tâm đâu', Hoa hậu Trần Tiểu Vy nói về chuyện học tập bị chê.

Loạt ảnh chế U23 Việt Nam – ai sẽ đăng quang nếu thi hoa hậu?

Khi từ khóa 'hoa hậu' đang hot, dân mạng truyền tay nhau bộ ảnh chế dàn cầu thủ U23 trong trang phục áo dài, váy dạ hội khiến nhiều người thích thú.

Khám phá nhà riêng của tân Hoa hậu Việt Nam 2018

Bước vào tiệm Spa Vy (Hội An), chúng tôi bắt gặp rất nhiều người dân cũng như khách hàng tìm đến chúc mừng khi hay tin 'bé Vy' trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018.

So bảng điểm các hoa hậu: Đâu chỉ Trần Tiểu Vy học kém

Soi lại thành tích học tập của các nàng hậu từng đăng quang các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam, có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy không phải là người duy nhất sở hữu bảng điểm nhiều điểm kém bên cạnh những nàng hoa hậu có thành tích học đáng ...

Hoa hậu 18 tuổi Trần Tiểu Vy: 'Ai chê học kém, tôi để ngoài tai'

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy chia sẻ ngay sau khi đăng quang rằng cô học không giỏi, chỉ là cần cù bù thông minh.

Chuyện ít biết về Hoa hậu Tiểu Vy: Bố từng bệnh nặng, mẹ là trụ cột

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sống xa gia đình từ năm 16 tuổi. Mẹ là người vĩ đại nhất đối với cô vì chèo chống gia đình qua khó khăn sau một lần bố cô bị tai biến.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và cuộc hẹn hò bí mật của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Không có bất ngờ như hai cuộc thi Hoa hậu lần trước, cô nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Ảnh đời thường đầy sinh động của tân hoa hậu Tiểu Vy

Khác với vẻ xinh đẹp, lộng lẫy trên sân khấu, ngoài đời thường, tân hoa hậu Trần Tiểu Vy lại có hình ảnh giản dị đến bất ngờ.

Bà trùm Hoa hậu: 'Ai có đủ tiền để mua giải Hoa hậu Việt Nam 2018?'

Trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, 'bà trùm Hoa hậu' Kim Dung có những chia sẻ về việc mua giải cuộc thi.