Lý do Hoa hậu Phương Khánh vụt sáng sau 1 đêm rồi chìm nghỉm

Ông trùm hoa hậu tiết lộ lý do vì sao Hoa hậu Trái đất Phương Khánh 'vụt sáng rồi vụt tắt'.

Phương Khánh khẳng định đã gặp H'Hen Niê: Khi khen không ai nhớ, 'nói hớ' bị 'ném đá' liền tay!

Hoa hậu Trái đất đã lên tiếng khi cư dân mạng cho rằng cô không trung thực về việc quen biết H'Hen Niê trước khi cả 2 cùng nổi 'đình đám'.

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh không giữ, vương miện 22 tỷ đang ở đâu?

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã cho biết cô không giữ vương miện nên đây là lý do cô trở về Việt Nam và không đội vương miện như nhiều Hoa hậu khác.

Hoa hậu Trái đất: Bê bối gạ tình, bán giải, tổ chức như hội chợ

Những câu chuyện xung quanh cuộc thi này khiến khán giả cho rằng, 'Hoa hậu Trái đất' đã không còn xứng tầm top 5 cuộc thi uy tín nhất thế giới.

Tin đồn hoa hậu 'mua giải' và những 'chiếc mũ' của niềm tin bị đánh mất

Một lần nữa, tin đồn hoa hậu 'mua giải' lại dấy lên đối với tân Hoa hậu Trái đất của Nguyễn Phương Khánh, cứ như 'đến hẹn lại lên' của loại dư luận cũng… 'xưa như trái đất'.

Sự thật việc Hoa hậu Phương Khánh hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái?

Người nhà Tân Hoa hậu Trái đất Phương Khánh hé lộ thông tin bất ngờ về mối quan hệ được cho là tình ái giữa cô và bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

'Ông trùm Hoa hậu' Dương Xuân Nam lý giải việc Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất

Nhà thơ, 'ông trùm' Hoa hậu Việt Nam Dương Xuân Nam cực kỳ ấn tượng trước màn thể hiện chỉn chu và phong thái tự tin, thuyết phục của đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Hoa hậu Phương Khánh lên tiếng về tin đồn mua giải, dao kéo gương mặt

Từ Philippines, tân hoa hậu Trái đất trả lời Zing.vn xung quanh những thông tin về việc đã bỏ tiền mua giải, phẫu thuật thẩm mỹ và là một đại tiểu thư con nhà giàu.

Phương Khánh vướng tin mua giải Hoa hậu Trái đất 2018, ê-kíp lên tiếng

Nguyễn Phương Khánh là người đẹp Việt Nam đầu tiên mang về danh hiệu hoa hậu ở đấu trường sắc đẹp quốc tế uy tín Miss Earth. Cô đã ngất xỉu ở hậu trường vì quá mệt và áp lực.

Cận cảnh nhan sắc Phương Khánh – Tân Hoa hậu Trái đất

Phương Khánh làm nên lịch sử khi trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018.

12