'Tư lệnh cảnh sát hình sự' lý giải vì sao ngày càng nhiều thảm án

Cục trưởng Cảnh sát Hình sự Hồ Sỹ Tiến cho rằng do đạo đức xuống cấp, nợ nần dồn ép, mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm và sợ bị lộ nên một số sát thủ đã cùng lúc giết nhiều người.

Hai tướng công an nghỉ hưu, ai phụ trách Cục C45 và C47?

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng C45 và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng C47 vừa nhận quyết định chờ nghỉ hưu.

Tướng hình sự Hồ Sỹ Tiến và điều trăn trở khi nghỉ hưu

'Lực lượng công an đã triệt phá rất nhiều vụ án lừa đảo, như lừa đảo trúng sổ xổ, lừa đảo đô la, lừa đảo bắt cóc… đồng thời tuyên truyền, tuy nhiên điều đáng buồn là không ít người dân không hiểu vẫn dễ dàng bị lừa', thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến chia sẻ.

Tướng Hồ Sỹ Tiến nghỉ hưu và những dấu ấn 'phá' những vụ án rúng động

Trước khi nghỉ hưu, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến từng được dư luận biết đến với các thành tích phá án nhanh, đặc biệt là các vụ trọng án, đương đầu với nhiều tội phạm nguy hiểm.

Tướng Hồ Sỹ Tiến chỉ đạo điều tra vụ 2 mẹ con bị sát hại

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã có mặt tại hiện trường vụ án mạng khiến 2 mẹ con thương vong, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án.

Vụ bé trai 8 tháng tuổi bị giết: Hung thủ muốn sát hại cả 2 mẹ con

Kẻ thủ ác cắt cổ khiến bé trai 8 tháng tuổi tử vong, người mẹ cũng bị sát hại nhưng may mắn thoát nạn và hiện thời qua cơn nguy kịch.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ 2 mẹ con bị sát hại

Ngày 11-1, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã có mặt tại hiện trường vụ án mạng xảy ra tại ấp Vĩnh Trường, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) để tham gia chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh ...