Đọc gì hôm nay 15/1: Cán bộ tỉnh Bình Phước bị gài mìn ám sát

Cán bộ tỉnh Bình Phước bị gài mìn ám sát; Cướp cửa hàng Viettel đem tiền về cho vợ và chơi game; U80 dùng hạt dưa để hiếp dâm bé gái… là những tin tức 'hot' sáng nay (15/1).

Bi hài vụ án 'hiếp dâm' ở nơi chưa có điện thắp sáng

Một thanh niên người dân tộc thiểu số bị cáo buộc tội 'hiếp dâm' khi yêu phải cô gái mới ngoài 12 tuổi.

Yêu râu ranh 72 tuổi hiếp dâm bé gái 12 tuổi

Thấy bố mẹ bé gái 12 tuổi đi vắng, 'yêu râu xanh' 72 tuổi vào nhà, dùng hạt dưa dụ dỗ bé gái 12 tuổi để thực hiện hành vi đồi bại.

Hãm hại con bạn tại nhà ông nội nạn nhân

Sau khi được bạn nhờ trông nhà hộ, đối tượng đã rủ con gái bạn sang nhà ông bà nội cháu chơi rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Cha hiếp dâm con gái ruột khi nạn nhân mới 11 tuổi

Từ tháng 7.2015 – 9.2018, Hoàng nhiều lần hiếp dâm con gái ruột, đe dọa không cho nạn nhân tố cáo sự việc.

Nữ sinh đi học về bị hiếp dâm kể về đối tượng

Theo gia đình, nữ sinh bị hiếp dâm trên đường đi học về kể lại đối tượng hãm hại mình là thanh niên đi xe máy có mùi bia rượu.

Nữ sinh bị 2 thanh niên đạp ngã xe, ép vào vườn điều hiếp dâm

Đang đi đến trường học, nữ sinh 15 tuổi bị hai người đàn ông đạp ngã xe rồi ép vào vườn điều, hãm hiếp sau đó cướp tài sản.

Vụ nam sinh bị tố hiếp dâm mẹ bạn: Hai bên không hòa giải

Liên quan tới vụ cháu H. (học sinh lớp 9, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) bị tố có hành vi hiếp dâm chị V. (33 tuổi, mẹ của bạn học), hiện hai gia đình này cương quyết không hòa giải.

'Thị Mầu' thất tình, hoang báo hiếp dâm lúc nửa đêm

Có tình ý với người hàng xóm nhưng không được đáp lại, 'thị Mầu' thời hiện đại đã quan hệ với người khác rồi đi báo công an mình vừa bị hàng xóm hiếp dâm. Rất may mẫu tinh dịch thu được trong âm đạo 'thị Mầu' lại không trùng khớp với ADN của 'nghi ...

Phẫn nộ gã chồng nhốt vợ dưới tầng hầm 2 năm và cho đàn ông khác hiếp dâm vợ mình

Một người chồng vừa bị phạt tù 25 năm vì tội giam giữ vợ dưới hầm tối và người vợ còn bị hãm hiếp bởi chính chồng mình cùng những người anh em của hắn.