Sự thật bất ngờ bé trai 2 tuổi bị bắt cóc tại Hải Dương

'Thông tin bé trai 2 tuổi bị người phụ nữ đi xe máy biển 89 (Hưng Yên) bắt cóc là không đúng. Đây là 2 người dân ở địa phương khác đến đăng ký làm sim điện thoại', ông Bách khẳng định.

Ám ảnh một gia đình ở Hải Dương có 8 người bị ung thư

Thông tin từ Bệnh viện K cho biết, gia đình ông Phạm Duy Vinh (51 tuổi, Ninh Giang, Hải Dương) là trường hợp mắc hội chứng ung thư gia đình khá hiếm gặp khi có tới 8 người bị ung thư đại trực tràng.

Xuống Hải Dương thăm bố thì bị đánh tử vong

Nam thanh niên từ tỉnh Sơn La xuống thăm bố đang làm việc tại tỉnh Hải Dương thì bị một thanh niên đánh tử vong.

Xe tải bất chấp hiệu lệnh, đâm nát xe cảnh sát giao thông

Một chiếc xe tải mang biển số tỉnh Hải Dương đã tông thẳng vào xe của cảnh sát giao thông thành phố Hải Phòng bất chấp hiệu lệnh dừng xe.

Sự thật vụ sản phụ tử vong do tin lời nhà… ngoại cảm

Mấy ngày vừa qua dư luận xôn xao trước thông tin chị Nguyễn Thị Thái Th.(SN 1984, Cầu Giấy, Hà Nội) tử vong do tin lời thầy bói tại Hải Dương chữa bệnh. Tuy nhiên, gia đình chị Th. cho rằng thông tin nhiều trang mạng đưa là hoàn toàn không đúng sự thật. Để ...

Sự thật bất ngờ vụ sản phụ tử vong vì… tin lời thầy bói ở Hải Dương

'Toàn bộ thông tin sự việc trên mạng xã hội về cái chết của em tôi không đúng và không có việc nhờ 'cậu' Liên bắt vong để chữa bệnh…', anh ruột nạn nhân cho biết.

Sản phụ tử vong sau 3 tháng thuê nhà chữa bệnh theo lời thầy bói

Gần 3 tháng về Hải Dương thuê nhà nhờ thầy bói đuổi vong, sản phụ mới sinh con bất ngờ tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Xa chồng, nữ phu xe Hải Dương gặp ngã rẽ bất ngờ

Những ngày tháng xa chồng con, bán sức lao động ở đất khách, T. quen và thân thiết với một người đàn ông làm thuê ở chợ. Trong lúc yếu lòng, chị đã theo người đàn ông này đi tìm hạnh phúc ở một vùng đất mới.

Hi hữu vụ công an 5 lần hỏi, 8 tháng bộ Y tế vẫn không trả lời

Công an gửi 5 công văn lên bộ Y tế, cục Quản lý khám chữa bệnh đề nghị trả lời một số câu hỏi để cơ quan này làm căn cứ giải quyết vụ việc theo quy định pháp luật. Tuy nhiên, đã 8 tháng trôi qua, phía bộ Y tế không có câu trả ...

Cần Thơ: Tưởng niệm Đức Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông

Ngày 12/2 (16 tháng Giêng âm lịch) tại Cần Thơ, UBND thành phố phối hợp cùng Sở Y tế tổ chức Lễ giỗ Đức Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác lần thứ 226 (1791-2017).