Cần Thơ: Tưởng niệm Đức Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông

Ngày 12/2 (16 tháng Giêng âm lịch) tại Cần Thơ, UBND thành phố phối hợp cùng Sở Y tế tổ chức Lễ giỗ Đức Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác lần thứ 226 (1791-2017).

Trại chó Phú Quốc trên đất Cảng, vừa ‘bảo vệ’, vừa có tiền

Từ một sở thích đơn thuần, việc nuôi giống chó Phú Quốc đối với ông Nguyễn Trí Thanh ở thôn Thượng Trung (xã Liên Am, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) đã trở thành một nghề đem lại lợi nhuận khá.

Bi hài đầu năm, con nghiện cờ bạc đi lễ khấn cầu trúng số Vietlott

Tôi vô tình nghe được lời cầu khấn trầm bổng của họ và kết câu bao giờ cũng có “con xin trúng Vietlott”, “lạy mười phương trời, chín phương Phật, người chỉ cho con cách đầu tư…

Mẹ Mạc Hồng Quân hờ hững với con dâu?

Mới đây, Mạc Hồng Quân chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vợ và con trai nhân chuyến về thăm họ hàng ở Hải Dương những ngày đầu năm.

Truy lùng kẻ sát hại bé trai 9 tuổi lúc rạng sáng

Đối tượng có tiền sử về bệnh động kinh, nhưng trước, trong và sau khi gây án, quá trình phạm tội đã được tính toán, chủ định hết sức… tinh quái.

Người luyện hoa hậu Gà

Với hơn 20 giải thưởng lớn nhỏ khắp mọi miền đất nước, anh Trần Hữu Thành (36 tuổi, ngụ phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương) được giới chơi gà cảnh (kiểng) Tân Châu đặt biệt danh “người luyện hoa hậu gà”.

Số hóa truyền hình giai đoạn 2: Không được lơ là hỗ trợ đầu thu cho người nghèo

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm chỉ đạo, chậm nhất là trong tháng 5/2017 phải ký hợp đồng với nhà thầu để triển khai hỗ trợ đầu thu cho các hộ nghèo, cận nghèo. Việc hỗ trợ đầu thu DVB-T2 trong giai đoạn 2 khá phức tạp nên phải triển khai sớm trước ngày tắt ...

Bé trai 4 tuổi mất tích trước cửa nhà 23 Tết: Đã tìm thấy thi thể của bé trai xấu số

Theo thông tin mới nhất từ phía lãnh đạo địa phương hiện nay thi thể của bé trai xấu số đã được tìm thấy.

‘Bỏ Tết cổ truyền như người Việt bỏ cơm’

“ Tết cổ truyền là dịp tất cả nguời Việt trên toàn cầu mong hướng về. Nhiều khách du lịch đến Việt Nam cũng mong được đón Tết, thì tại sao ta không giữ cái riêng của dân tộc mình?” – ca sĩ Khánh Loan bày tỏ.

Bé trai 9 tuổi bị sát hại dã man trên giường ngủ: Lời khai ‘rợn người’ của tên sát nhân máu lạnh

Thăng trèo qua bờ tường vào nhà nạn nhân, thấy cháu Khang đang ngủ trên giường hắn liền dùng dao chém nhiều nhát vào đầu khiến cháu Khang tử vong tại chỗ.

123