Lái xe cháy ra khỏi cây xăng: Phút kinh hoàng qua lời kể nhân chứng

“Tôi thấy xe bốc cháy nghi ngút rồi mà tài xế cố gắng leo lên xe chạy ra ngoài đường một đoạn mới bay xuống xe đang cháy. Thiệt là liều mình. Nếu không e rằng cháy cả cây xăng rồi”.

Triệu tập 2 cô gái túm tóc, lột đồ nữ sinh trước cổng trường

Sau giờ tan học, một nữ sinh Hà Tĩnh bị hai cô gái lao vào túm tóc, tát túi bụi vào mặt rồi lột đồ. Sự việc chỉ dừng lại khi một nam sinh vào can ngăn.

Chủ tịch tỉnh An Giang trao tặng Giấy khen cho tài xế dũng cảm

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang vừa trao Giấy khen cho tài xế liều mình lái xe bồn đang cháy ra khỏi cây xăng.

Con chém nam hàng xóm nhập viện vì bắt quả tang trong phòng với mẹ

Thấy mẹ và người hàng xóm chốt cửa ở trong phòng, Nam lao vào chém ông này khiến phải nhập viện điều trị.

Người dân gửi thư khen ngợi Công an Trà Vinh

Công an tỉnh Trà Vinh vừa nhận được thư khen của ông Huỳnh Rang (ngụ ấp Bào Môn, xã Đôn Châu, huyện Duyên Hải) với nội dung cảm ơn và khen ngợi tinh thần kiên quyết đấu tranh truy bắt tội phạm, hết lòng phục vụ nhân dân của lực lượng Cảnh sát điều tra ...

Bàng hoàng nhìn 8 con bò nằm chết bí ẩn trong rừng

Chiều tối 8-2, Cơ quan công an huyện Hương Khê và Trạm Thú y huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết chưa tìm được nguyên nhân dẫn đến 8 con bò nằm chết bất thường trong rừng.

Thuyền trưởng ‘tàu không số’ thời bình

Thuyền trưởng Nguyễn Đức Trí đã làm tôi… giật bắn người khi biết con tàu khách mà anh gắn bó 20 năm nay với với lộ trình Phú Quốc – Thổ Châu chính là con tàu thuộc “Đoàn tàu không số” huyền thoại trong chiến dịch Hồ Chí Minh trên biển.“Con tàu giờ đã được ...

Công nhân xếp hàng tìm việc đầu năm

Từ sáng sớm, hàng trăm lao động đổ về KCN các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM xem chế độ lương, phụ cấp, phúc lợi, thời gian làm việc, BHXH, thời gian tăng ca…để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Nghề ‘bán xe ăn dần’ dưới chân núi Chùa Hương Tích

“Tuy có kiếm được bát gạo nhưng cũng không dễ nuốt đâu anh. Anh em chúng tôi thường nói với nhau rằng đây là cách bán xe ăn dần”, anh Phương – một người lái xe ôm chuyên đưa khách vào chùa Hương Tích chia sẻ.

An Giang: Tài xế liều mình lái xe chở xăng đang cháy ra khỏi cây xăng

“Tôi thấy xe bốc cháy nghi ngút rồi mà tài xế cố gắng leo lên xe chạy ra ngoài đường một đoạn mới bay xuống xe đang cháy. Thiệt là liều mình. Nếu không e rằng cháy cả cây xăng rồi”.

123