Kiên Giang: Thêm phà cao tốc chất lượng cao hoạt động tuyến Hà Tiên – Phú Quốc

Công ty TNHH MTV Thạnh Thới mở thêm tuyến mới Hà Tiên – Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc (Kiên Giang). Đến nay, Công ty TNHH MTV Thạnh Thới đã đưa 6 phà cao tốc chất lượng cao vào phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa và tham quan du lịch của ...

Kiên Giang huy động 255.000 tỷ đồng phát triển cơ sở hạ tầng

Từ nay đến năm 2020, tỉnh Kiên Giang cần huy động khoảng 255.000 tỷ đồng đầu tư cho cơ sở hạ tầng phát triển kinh tế-xã hội, tăng hơn 76% so với giai đoạn 2011-2015.

Nam Em khóc liên tục trên phim trường ‘Lô tô’

Đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Lô tô, Nam Em đã có một tháng ăn ngủ trên phim trường tại Hà Tiên. Đây thực sự là quãng thời gian đáng nhớ vì hầu như ngày nào cô cũng khóc từ sáng đến khuya.

Kiên Giang đón hơn 200 ngàn lượt du khách trong dịp Xuân Đinh Dậu

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu, tổng lượt khách đến tham quan các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Kiên Giang ước đạt 211.834 lượt tăng 36,9% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó khách quốc tế đạt trên 7.499 lượt, tăng 50,2%; tổng thu từ khách du lịch ước đạt trên 98,5 ...

Kiên Giang phòng chống hạn mặn và thiếu nước ngay từ đầu mùa khô

Tỉnh Kiên Giang đang tích cực triển khai đồng bộ giải pháp phòng, chống hạn mặn phục vụ sản xuất và nước sinh hoạt cho người dân ngay từ đầu mùa khô năm 2017.

Chuyện đời cơ cực của người đàn ông xứ Bưng Biền ‘vác tiền’ đi từ thiện

Giadinh.net – Một thuở cơ hàn, từng vỡ nợ, dắt díu vợ con bỏ xứ phiêu dạt khắp nơi mưu sinh, Phạm Văn Thắng sau 15 năm trở về quê hương làm lại từ đầu đã tạo nên cơ đồ khiến nhiều người khó tin.

Thời tiết thất thường, lo thiếu đặc sản phục vụ Tết

Chỉ còn hơn tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, nhưng tại miền Tây Nam Bộ, thời tiết diễn biến thất thường với những cơn mưa kéo dài làm ảnh hưởng đến việc sản xuất.

Vững chãi Biển trời Tây Nam: Quần đảo Hải Tặc hút du khách

Những câu chuyện hoặc dấu tích về cướp biển thuở xa xưa làm nên ‘thương hiệu’ quần đảo này.

Vòng quanh Xà Tón

Không chỉ có ao hồ, đồng lúa đẹp như tranh, vòng quanh Xà Tón còn có nhiều điểm đến để du khách khám phá.

Những món bún lạ mà quen của miền Tây

Bún cá lóc, bún mắm, bún kèn… đều là những món bún lạ mà quen của miền Tây khiến thực khách Việt say mê.

12