Cò đất đồng loạt rút khỏi Phú Quốc

Không còn cảnh cò đất tấp nập chạy xe dắt khách đi xem đất. Những sàn giao dịch bất động sản sôi động ngày nào giờ vắng ngắt.

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Không đóng băng giao dịch đất Phú Quốc

Dù một lãnh đạo Phú Quốc bị kỷ luật về việc quản lý đất đai nhưng địa phương không chọn 'biện pháp mạnh' là 'đóng băng' giao dịch nhà đất.

Đồng Tháp: Làm giả sổ đỏ chiếm đoạt 500 triệu đồng, nam thanh niên bị bắt

Theo cơ quan điều tra, Hải có giao dịch ký hợp đồng chuyển nhượng 12.444 m2 đất cho một người đàn ông ngụ xã Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với giá 500 triệu đồng.

Thưa thớt người dân đi đăng kí ảnh chân dung cho thuê bao di động

Không còn cảnh chen lấn và làm việc đến đêm muộn, hầu như các địa điểm giao dịch của nhà mạng trong hai ngày cuối tuần qua thưa thớt người dân đi đăng ký thông tin thuê bao và ảnh chân dung. Nhiều người tỏ ra khó chịu và chất vấn các thông tin xoay ...

Thực hư thông tin Phòng Tài nguyên và Môi trường Phú Quốc tạm dừng giao dịch

Lãnh đạo cơ quan chức năng bác bỏ thông tin Phòng Tài nguyên và Môi trường Phú Quốc (Kiên Giang) tạm dừng giao dịch.

Khách hàng đang bị ăn gian?

Thiết kế máy ATM có thể nhả khoảng 30-35 tờ tiền/lần. Nếu, nếu mệnh giá 500 ngàn, mỗi lần có thể rút tối đa 15 triệu đồng. Nhưng với cách giới hạn rút 5 triệu đồng/lần cho giao dịch nội mạng và 3 triệu đồng/giao dịch ngoại mạng, nhà băng đang bắt chúng ta phải ...

Agribank nói gì về việc tài khoản khách hàng bị hack rút tiền trong đêm?

Thông tin một số tài khoản khách hàng bị trừ tiền dù không thực hiện giao dịch đêm 25/4/2018 được Agribank xác nhận với cam kết bồi hoàn đầy đủ tổn thất

Sát hạn chót: Dân đổ xô xếp hàng chụp ảnh chân dung

Nhiều điểm giao dịch của nhà mạng, hàng trăm khách hàng đổ xô tới chụp ảnh chân dung thuê bao. Nhiều chủ thuê bao phàn nàn vì phải chờ nửa buổi mới tới lượt.

Tiền Giang: Màn hình máy ATM bể nát nghi bị đập phá

Khi đến rút tiền thì người dân phát hiện màn hình máy ATM cạnh cổng Trường THPT vỡ nát hư hỏng nặng, nghi bị đập phá không thể giao dịch.

Không nộp ảnh sau ngày 24/4, khách hàng có bị nhà mạng khóa sim?

Ngày 10/4, rất nhiều khách hàng đến đến điểm giao dịch của các nhà nhà mạng để hoàn thiện thông tin cá nhân bắt buộc vì lo bị khóa sim.