Giấu xác mẹ già trong nhà để gian lận tiền trợ cấp

Cảnh sát tỉnh Kanagawa, Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông 53 tuổi giấu một xác chết được cho là mẹ ông này tại nhà riêng hòng tiếp tục nhận trợ cấp hàng tháng của bà cụ.

Chim bồ câu không bay vẫn nhất cuộc… thi bay 750km

Hai người đàn ông đã lên kế hoạch gian lận để giành chiến thắng trong cuộc đua chim bồ câu có tổng giải thưởng lên tới 147.000 USD ở Trung Quốc.

SỐC: Mourinho lĩnh án 1 năm tù vì bị cáo buộc gian lận thuế

HLV Jose Mourinho vừa chấp nhận mức án 1 năm tù cùng số tiền phạt lên đến gần 700.000 euro.

Học viện An ninh Nhân dân muốn rà soát lại những thí sinh trúng tuyển 2018

'Để việc xét tuyển trở nên khách quan, nhà trường có thể tiến hành xem xét, rà soát lại nhất là với thí sinh ở các địa phương đang có nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia vừa qua'.

Gian lận thi cử ở Hòa Bình: Mẹ cán bộ phòng khảo thí xem tivi mới biết con bị bắt

'Tôi nghĩ là em nó không thể nào làm như thế! Nó tử tế lắm nên tôi không nghĩ nó có thể làm được chuyện tày đình như thế!'.

'Sẽ rất nguy hiểm nếu gian lận điểm thi để vào trường công an'

Theo thiếu tướng Lê Văn Cương, Bộ GD&ĐT và Bộ Công an cần mời các chuyên gia công nghệ thông tin để lấy lại điểm thi thực chất cho thí sinh sau gian lận nghiêm trọng ở Sơn La.

Những kỷ lục chưa từng có ở các vụ bê bối thi THPT quốc gia 2018

Những sai phạm trong chấm thi THPT quốc gia 2018 được đánh giá là vụ gian lận chưa từng có trong lịch sử các kỳ thi quốc gia. Kỷ lục không hề vui vẻ này còn kéo theo những 'kỷ lục' khác trong cả quá trình phanh phui vụ việc.

Gian lận thi cử: 'Trảm' ông Lương này 'mọc' ông Lương khác nếu…

Giáo dục và cải cách giáo dục ở Việt Nam cần phải đi vào thực chất và chỉ có cách đó mới ngăn ngừa được gian trá.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Kỳ thi THPT quốc gia đang ngày càng tốt hơn

Chiều 19.7 trao đổi với báo chí về việc hàng loạt các tỉnh đang nghi ngờ gian lận khi có điểm thi cao bất thường, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ cho biết sẽ thanh tra lại các điểm thi một cách nhanh nhất để trả lại công bằng cho các thí sinh cả ...

Gian lận thi cử ở Hà Giang: 3 giáo viên HN phanh phui như thế nào?

Một trong 3 thầy giáo ở Hà Nội đã chia sẻ hành trình phanh phui câu chuyện gian lận thi cử ở Hà Giang ra ánh sáng với nhiều chi tiết bất ngờ.

12