Cà Mau thụ lý giải quyết vụ Chủ tịch huyện bị tố cáo

UBND tỉnh Cà Mau đã ký quyết định thụ lý giải quyết tố cáo đối với ông Lý Hoàn Tiến, Chủ tịch UBND H.Ngọc Hiển do ông Lâm Văn Bỉ, Phó chủ tịch ký.

Sở Y tế Hà Nội ra hạn chót giải quyết vụ trao nhầm con 6 năm trước

Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì phải giải quyết vụ việc trao nhầm con giữa hai gia đình anh Sơn và chị Hương trước ngày 20/7.

4 chính sách quan trọng có hiệu lực từ 1/6/2018

Từ ngày 1.6.2018, các chính sách về giải quyết thủ tục hành chính, xét thăng hạng viên chức giảng dạy tại đại học công lập, chứng chỉ hành nghề dược và bảo hiểm nông nghiệp sẽ chính thức có hiệu lực.

Họa sỹ Ngô Lực: Mong cơ quan pháp luật giải quyết nhanh, triệt để

Họa sỹ Ngô Lực cho biết, việc bị một người mẫu tố 'hiếp dâm' không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc ở công ty thiết kế kiến trúc của anh. Tuy nhiên, anh đánh giá vụ việc là 'gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm bản thân' và 'mong muốn cơ ...

Bất đồng quan điểm về âm nhạc, rapper 9X bị đánh đổ máu

Rapper 9X bị đánh đổ máu khi tìm đến nhà đối phương để giải quyết mâu thuẫn trên mạng xã hội do bất đồng quan điểm trong âm nhạc.

Thực hư về thông tin 1 Rapper bị đánh vì nghi ăn trộm

Một Rapper người Hải Phòng có nghệ danh KanCC đã cùng người bạn của mình mang kiếm từ Hải Phòng đến nhà của một Rapper có nghệ danh Richoi ở nhà C8 Giảng Võ (Quận Ba Đình, TP.Hà Nội) để giải quyết mâu thuẫn.

Lý do tài xế taxi Mai Linh bị đánh nhưng rút đơn tố cáo?

Sau khi làm việc với Công an quận, anh Điềm đã rút đơn tố cáo và từ chối đi giám định thương tích với lý do hai bên đã tự giải quyết theo hướng hòa giải.

Bạn trai thú nhận mỗi tháng đi giải quyết nhu cầu với gái gọi 2 lần

Tôi hỏi nhỡ họ có bầu thì sao, anh bảo thế là số mình đen, phải cưới thôi. Tôi tự hỏi trong lòng anh, mình ở vị trí nào?

Công an Cần Thơ lên tiếng vụ công an xuất ngũ bị từ chối dạy nghề

Công an TP. Cần Thơ sẽ làm việc với Sở LĐTB&XH thành phố để giải quyết tình trạng những người đi nghĩa vụ ngành công an xuất ngũ bị nhiều nơi từ chối dạy nghề.

Giao kèo giữa tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh và chủ xe Toyota đổ vỡ vào phút chót

Dù ban đầu thống nhất giải quyết vụ việc theo hướng dân sự nhưng do một số vấn đề, tài xế bẻ lái cứu 2 nữ sinh và chủ xe Toyota không tìm được tiếng nói chung.

12