Xôn xao tranh cãi vụ giải cứu cả container sầu riêng hi hữu

Cộng đồng mạng xôn xao tranh cãi chuyện kêu gọi giải cứu container sầu riêng bị thương lái Trung Quốc từ chối mua.

60 giây giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt đầu vào pô xe gắn máy

Chẳng hiểu vì lý do gì mà người đàn ông này lại có thể đưa đầu của mình vào vị trí giữa pô xe máy và bánh xe sau như thế.

Giải cứu 'của quý' bị mắc kẹt vô khóa quần

Do vội vàng, anh NVX đã bị khóa quần cuốn chặt một vùng da dương vật, phải nhờ bác sĩ 'giải cứu'.

Bến Tre 'giải cứu' và thả con vích 7,5kg về biển

Lực lượng chức năng huyện Bình Đại (Bến Tre) vận động một ngư dân bàn giao con vích nặng 7,5kg và thả con vích này về với môi trường biển.

Thương lái Tàu 'bỏ bom' ngàn tấn dưa hấu, vét sạch rễ hồ tiêu

Đang thu mua giá cao, thương lái Trung Quốc đột ngột ngừng mua khiến hàng ngàn tấn dưa hấu ở Quảng Nam chờ giải cứu. Còn ở Đồng Nai, họ lại xuống tận vườn vét mua sạch rễ cây hồ tiêu.

5 điều cần biết về vụ Tướng công an bắt cướp tại nhà con gái

Bị tên cướp yêu cầu rút 1 tỷ đồng ở ngân hàng, chủ nhà nhanh trí đưa số điện thoại bố đẻ là tướng công an cho nhân viên ngân hàng đến giải cứu.

Danh tính đối tượng đang học thạc sĩ đi cướp tài sản, đe dọa giết người

Nhận được tin mật báo con gái đang bị cướp khống chế, Thiếu tướng Công an đang ở Hà Tĩnh đã kịp thời tới hiện trường, dùng mưu trí không chế tên cướp và đoạt được hung khí, giải cứu 5 người.

Dưa hấu 1.000 đồng/kg đổ đống chờ 'giải cứu'

Người dân trồng dưa hấu huyện Phú Ninh (Quảng Nam) đang bất lực nhìn hàng trăm tấn dưa nằm bất động chất đống ngoài đồng, dù chỉ 1.000 đồng/kg cũng không có người mua.

Cảnh sát 113 giải cứu tài xế gây tai nạn liên hoàn bị người dân vây đánh

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, nam tài xế cố thủ trong xe khiến người dân bức xúc vây đánh. Khi lực lượng cảnh sát 113 Thanh Hóa xuất hiện, tài xế này mới được giải cứu.

Đại úy cảnh sát tham gia cứu tổng cộng 8 người định nhảy cầu Cần Thơ

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 4.5, đại úy Nguyễn Minh Nhựt, Cảnh sát khu vực P.Hưng Phú (Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ) tuần tra tại khu vực cầu Cần Thơ đã phát hiện 1 phụ nữ đang leo qua lan can cầu Cần Thơ định nhảy xuống tự tử. Đây là người thứ 8 mà ...