CEO của Atadi: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nên tỉnh táo ‘buông bỏ’ Trung Nguyên

CEO của Atadi nhận định, Trung Nguyên sẽ đi xuống trở thành 'cái xác không hồn' chính vì thế, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nên 'buông bỏ' Trung Nguyên để gây dựng thương hiệu mới.

Nghị lực phi thường của chàng trai cụt tay vẫn kiếm 100 triệu đồng/tháng

Dù không có tay nhưng chàng trai Trung Quốc trẻ tuổi vẫn có thể tự chăm sóc bản thân, gây dựng công việc kinh doanh và kiếm được cả trăm triệu đồng mỗi tháng.

Phi Thanh Vân dùng pháp luật, Bảo Duy mơ hồ

Phi Thanh Vân kịp thời công chứng tài sản, Bảo Duy không đưa ra được bằng chứng xác thực.

Phi Thanh Vân: ‘Tôi là cái máy ATM của chồng’

Diễn viên phim “Cô gái xấu xí” cho biết suốt thời gian chung sống, cô và chồng xảy ra nhiều trận cãi vã. Mối quan hệ của họ căng thẳng từ khi Phi Thanh Vân mang bầu con đầu lòng.

Trại trăn kiểng ‘độc’ nhất miền Tây

May mắn sở hữu cặp trăn đất đột biến gen, anh Nguyễn Văn Thi (ngụ phường 8, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau), đã từng bước lai tạo thành công nhiều giống trăn có sắc màu kỳ lạ, từ đó gầy dựng hẳn một trang trại trăn kiểng “độc” nhất miền Tây.

Vững chãi Biển trời Tây Nam: Những cư dân đầu tiên khai phá Thổ Chu

Vùng biển Tây Nam của VN có đến 150 đảo lớn nhỏ, liên kết với nhau trở thành những căn cứ tiền tiêu chiến lược vô cùng quan trọng để bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế và giao lưu, hội nhập với quốc tế.

Thu tiền tỷ từ nuôi cá giống lăng nha

Với mô hình sản xuất cá giống lăng nha, anh Nguyễn Trung Hiếu (sinh năm 1986), ngụ xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, TP.HCM đang rất thành công, mang lại doanh thu lớn và tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều lao động tại địa phương.

Bài văn khiến cô giáo phê ‘Sợ quá, nói quá vừa thôi chứ’

Bài văn của em học sinh này đã có những sáng tạo, tưởng tượng khiến nhiều người phải phì cười.