'Thánh nữ ngực đẹp' Ngân 98: '30.000 USD/ tháng nếu nhận lời làm bạn gái đại gia'

Trước ồn ào chuyện Á hậu, MC bán dâm giá nghìn đô, Ngân 98 – người từng gây xôn xao khi tự cập nhật biệt hiệu trên mạng xã hội là 'Thánh nữ ngực đẹp' đã có những chia sẻ về chuyện đời tư từng bị đại gia gạ gẫm cũng như quan điểm sống ...

Đại gia gạ gẫm Á khôi Thúy Ngân đi ăn trả hàng nghìn đô la

Nàng dâu đanh đá trong 'Gạo nếp gạo tẻ' chia sẻ với VietNamNet về cuộc sống thường nhật. Cô cho biết mình từng được một vị đại gia mời đi ăn tối thù lao lên đến hàng ngàn đô la.

Họa sĩ vẽ trên cơ thể mẫu nude: Nhiều cô gạ gẫm ngược lại tôi

Họa sĩ Đức Phạm thừa nhận những cảm xúc giới tính với một người vẽ màu lên cơ thể mẫu nude nhưng đó chỉ là thoáng qua sau khi hoàn thành xong tác phẩm nghệ thuật.

Phạm Anh Khoa thừa nhận câu nói 'sờ soạng cơ thể bằng ánh mắt' như lời tố cáo của Phạm Lịch

Phạm Anh Khoa cần có lời giải thích rõ ràng hơn với khán giả về việc ban đầu đòi kiện Phạm Lịch tội vu khống, trong khi câu nói 'sờ soạng cơ thể bằng ánh mắt', những tin nhắn gạ gẫm rủ rê thí sinh đến tập ở nhà riêng khi vợ con đi vắng ...

Thêm 2 thí sinh hoa hậu Việt bị gạ gẫm 'đi khách' giá nghìn đô

Thời gian gần đây, nhiều người đẹp kể chuyện bị gạ gẫm tiếp khách giá cao.

6 sao nam Việt bị gạ tình: Từ giá 'nửa xe SH' đến hơn 1 tỷ đồng

Không chỉ sao nữ mới nhận được những lời tán tỉnh, gạ gẫm mà rất nhiều sao nam trong showbiz Việt cũng vướng phải chuyện gạ tình đang gây xôn xao dư luận.

Thí sinh Hoa hậu Biển, Ngân 98 kể chuyện bị gạ 'đi khách' nghìn đô

Người đẹp cảm thấy bị xem thường khi nhận được tin nhắn gạ gẫm khiếm nhã.

Gạ nhầm vợ thanh niên xăm trổ đi nhà nghỉ, tên biến thái bị lừa đánh sấp mặt

Tưởng đã gạ gẫm thành công, tên bệnh hoạn hí hửng vào nhà nghỉ nhưng không ngờ gặp phải trái đắng từ thanh niên xăm trổ, cũng chính là chồng của cô gái mà y gạ gẫm.

Chàng trai gặp rắc rối vì trở nên điển trai sau màn ‘lột xác’ ngoạn mục

Từ một chàng trai chỉ nặng 45kg, thân hình gầy gò, đen nhẻm trông thiếu sức sống, sau một thời gian chăm chỉ tập luyện, Thái Hòa đã trở nên điển trai với thân hình đáng mơ ước.

Tiếp viên massage ở Sài Gòn bán dâm 150 USD/lần

Gái bán dâm khai mỗi khi có “quý ông” đến massage, các nhân viên ở đây gạ gẫm khách vui vẻ tới bến với giá 150 USD/ lần.

12