'Ấu dâm': Từ khiến tỷ phú Elon Musk mất gần 300 triệu USD

Có lẽ, tỷ phú Elon Musk đang rất hối hận vì phát ngôn 'dại miệng' của chính mình.

Tỷ phú Mỹ mất gần 300 triệu USD vì xúc phạm thợ lặn cứu đội bóng nhí

Bốn ngày sau những ồn ào, tranh cãi qua lại giữa tỷ phú Elon Musk và thợ lặn người Anh, Vernon Unsworth, thành viên chủ chốt trong đội cứu hộ giải cứu 12 thành viên đội bóng 'Lợn hoang' của Thái Lan, cổ phiếu của tập đoàn Telsa sụt giảm 3% trong phiên mở cửa ...

Elon Musk có thể bị kiện vì xúc phạm thợ lặn giải cứu đội bóng Thái

Thợ lặn người Anh có thể sẽ kiện Elon Musk ra tòa sau những công kích mà vị tỷ phú dành cho ông trên Twitter.

Vì sao tỷ phú Mỹ gọi thợ lặn Anh giải cứu đội bóng nhí Thái Lan là 'kẻ ấu dâm'?

Giám đốc điều hành tập đoàn công nghệ Tesla tại Mỹ Elon Musk đã bị chỉ trích mạnh mẽ sau khi gọi thợ lặn người Anh tham gia giải cứu đội bóng nhí Thái Lan mắc kẹt trong hang Tham Luang là 'kẻ ấu dâm'.

Cứu đội bóng Thái Lan: Thợ lặn Anh chê 'sốc' tàu ngầm của tỷ phú Mỹ

Một thợ lặn Anh tham gia vào chiến dịch giải cứu 12 cậu bé và một huấn luyện viên mắc kẹt trong hang động Tham Luang mới đây đã lên tiếng về tàu ngầm của tỷ phú Mỹ Elon Musk.

Hành trình hơn 30 năm kiếm tiền của tỷ phú Elon Musk

Trước khi lọt vào top những người giàu nhất hành tinh, tỷ phú Elon Musk không ngại kiếm tiền bằng lao động chân tay, bán máy tính phục vụ sinh viên khác.

'Lợn hoang' bị từ chối, Elon Musk nghi ngờ năng lực quan chức Thái

Dù không hài lòng khi tàu ngầm của mình không được sử dụng, Elon Musk vẫn không quên chúc mừng các thành viên đội cứu hộ đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Tỷ phú Elon Musk gửi tàu ngầm hỗ trợ giải cứu đội bóng nhí

Tỷ phú công nghệ Elon Musk cho biết đã gửi thêm tàu ngầm cỡ nhỏ tới hỗ trợ quá trình giải cứu các thành viên đội bóng nhí Thái Lan ra khỏi hang động Tham Luang.