Phó chủ tịch CLB Hưu trí Long An tố bị lừa tiền du lịch giá rẻ

Cán bộ hưu trí đăng ký du lịch trong và ngoài nước được giảm 50% giá vé. Đó là cách một cá nhân tổ chức du lịch giá rẻ chiếm đoạt nhiều tỉ đồng.

Chụp khỏa thân khi đi du lịch: Phóng khoáng hay cố tình chơi trội?

Ngày càng nhiều người trẻ hùa theo xu hướng chụp ảnh khoe thân tại kỳ quan thế giới, nơi linh thiêng khi đi du lịch. Cái kết cho họ thường là dư luận chỉ trích, cảnh sát bắt giữ.

Nhắn tin với người yêu cũ, nữ 9X bị bạn trai sát hại

Thấy bạn gái nhắn tin với người yêu cũ trong khi đi du lịch với mình, Toàn nổi cơn ghen nên ra tay sát hại chị Hương.

3 sếp xứ Thanh đi xúc tiến thương mại du lịch dự chi 1,7 tỷ đồng: 'Đốt' tiền ngân sách là chính

Sự việc 3 lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đi xúc tiến thương mại du lịch tại Mỹ với dự chi hơn 1,7 tỷ đồng đang được dư luận hết sức quan tâm.

Một công ty ở An Giang tuyển dụng 'Chí Phèo, Thị Nở'

Chiều cao dưới 1,3m hoặc trên 1,9m, nước da đen nhất hoặc trắng nhất, có đặc điểm giống Chí Phèo, Thị Nở là những tiêu chí mà một công ty du lịch ở An Giang đặt ra để tuyển dụng nhân viên.

Cùng nhau check-in những địa điểm du lịch nổi tiếng miền Tây

Cánh đồng quạt gió, rừng tràm Trà Sư hay làng nổi Tân Lập…chỉ là số ít những địa điểm du lịch nổi tiếng độc đáo và thu hút du khách mỗi khi ghé miền Tây Nam Bộ.

Công ty tour ở Sài Gòn cho khách đi… ‘tàu bay giấy’

Khách hàng mua tour đến các nước châu Á, châu Âu và Mỹ… du lịch của Cty TNHH Thương mại và Dịch vụ Golux ở 85 Nguyễn Hữu Cầu, quận 1, TPHCM nhưng gần một năm trôi qua Cty này vẫn chưa tổ chức tour cho họ.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: Tôi cũng mong có đại gia ‘chống lưng’

Trước thắc mắc về tin đồn có đại gia 'chống lưng' nên Phan Thị Mơ mới có thể đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018', cô cho biết: 'Tôi không có ai để chống lưng cả. Tôi còn mong có người chống lưng cho mình nhưng rất tiếc lại không có ...

Nữ ca sĩ 25 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể, sát hại trên bãi biển

Theo Daily Star đưa tin, nữ ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc 25 tuổi người Mexico Maria Mathus Tenorio đã bị cưỡng hiếp và giết chết ngay trên bờ biển du lịch nổi tiếng của Costa Rica là El Carmen.

Sự giàu có đến ngỡ ngàng của người đẹp 7 lần đi thi giờ mới đăng quang Hoa hậu

Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới vào tối 8/8 tại Thái Lan. Chiến thắng của người đẹp Việt Nam hoàn toàn thuyết phục.