Lãnh đạo Khu du lịch Bà Nà Hills: 'Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách'

Giám đốc Khu du lịch Bà Nà Hills ông Nguyễn Lâm An khẳng định: 'Để xảy ra sự cố một số hành khách bị xây xát sáng nay khi chờ xe vào khu du lịch là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách vì sự cố đáng tiếc này'.

World Cup 2018: Dân Nga 'tập cười' cho du khách đỡ sợ

Do người Nga thường không cười với người lạ, một số tổ chức đã thực hiện khóa huấn luyện đặc biệt giúp nhân viên thân thiện hơn với du khách.

Vụ 2 du khách Việt bị giết ở Mỹ: Truy bắt nghi phạm như phim hành động

Julius Trotter, nghi phạm sát hại hai du khách Việt tại khách sạn Circus Circus ở Las Vegas, đã bị theo dõi kể từ khi cảnh sát công bố đoạn video trích xuất từ camera an ninh về một người đàn ông khoảng 25-30 tuổi, có hình xăm kiểu bộ lạc dưới viền cổ áo.

FBI bắt nghi phạm sát hại 2 du khách Việt ở Las Vegas

FBI và cảnh sát Las Vegas hôm 7-6 vừa bắt giữ một người đàn ông nghi giết 2 công dân Việt Nam tại khách sạn ở Las Vegas hồi tuần trước.

Vụ 2 du khách Việt chết tại Vegas: Cảnh sát công bố hình nghi phạm

Cảnh sát TP Las Vegas – Mỹ ngày 6-6 công bố một đoạn video trích xuất từ camera an ninh về một người đàn ông được cho là nghi phạm trong vụ 2 du khách Việt bị đâm chết tại khách sạn Circus Circus.

Nỗi đau của người mẹ có con trai duy nhất bị sát hại ở Mỹ

Ngày 2.6.2018 (theo giờ Việt Nam), cảnh sát Mỹ phát hiện thi thể 2 người Việt Nam là bà Nghĩa Bội Sang (39 tuổi) và Nguyễn Lê Bá Khương (30 tuổi) trong khách sạn – sòng bạc Circus Circus ở Las Vegas, bang Nevada (nước Mỹ). Hai nạn nhân thuộc một đoàn du khách lưu ...

‘Lộ diện’ lái xe xích lô ‘chặt chém’ 2 du khách đến từ Mỹ

Lực lượng chức năng tại Thừa Thiên- Huế đã tìm ra người lái xe xích lô 'chặt chém' 2 khách du lịch đến từ Mỹ.

Vụ 2 người Việt bị đâm chết ở Mỹ: Khách sạn treo thưởng 10.000 USD để tìm và bắt giữ nghi phạm

Khách sạn Circus Circus Casino thông báo treo thưởng cho bất kỳ ai cung cấp thông tin giúp cảnh sát nhận diện và bắt giữ nghi phạm sát hại du khách Việt tối 1/6.

Cảnh sát Mỹ nhận định động cơ vụ 2 du khách Việt chết tại Vegas

Cảnh sát TP Las Vegas – Mỹ ngày 5-6 nhận định động cơ của nghi phạm đâm chết 2 du khách Việt trong khách sạn có thể là giết người cướp của.

Đi xích lô khoảng 6km, 2 vợ chồng du khách bị 'chém' 1,5 triệu đồng

Sau khi đi xe xích lô để tham quan với quãng đường khoảng 5 – 6km, 2 vợ chồng du khách đã bị người lái xe yêu cầu thanh toán số tiền là 1,5 triệu đồng.

12