Khách Trung Quốc bị đánh vì ném vỏ hạt dưa xuống hồ

Du khách và người dân địa phương xảy ra ẩu đả ở hồ Lugu khi nhóm khách cắn hạt dưa và ném vỏ xuống hồ.

Giả vờ nôn sau khi uống rượu, nữ sinh bất ngờ gieo mình xuống dòng nước

Sau khi đi uống rượu cùng bạn bè, nữ sinh gọi bạn trai đến đón. Khi đến khu vực cầu treo, cô gái này bất ngờ gieo mình xuống sông mất tích.

Trẻ nằm la liệt trên đường vào chợ đêm Phú Quốc để ăn xin

Một đoàn du khách từ tỉnh Hà Nam đến huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) vừa phản ánh với Thanh Niên về nạn trẻ em nằm trên đoạn đường Lý Tự Trọng, lối vào chợ đêm Phú Quốc, để ăn xin.

An Giang: Ngắm không chán những cổng chùa quê xa xưa, huyền ảo

Nhiều du khách phương xa tìm đến xứ Bảy Núi (An Giang) để thăm thú cảnh đẹp trời ban. Đi qua mấy ngôi chùa Khmer nằm nghiêng nghiêng bên núi, nhìn cổng chùa 'trơ gan cùng tuế nguyệt', họ nghĩ ngay đến những cánh cổng thời gian. Lối ví von ấy chẳng hề quá đáng ...

Mua dâm nhầm gái 'chuyển giới' 2 thanh niên HQ nhận cái kết đắng

Hai du khách Hàn Quốc tiếp cận cô gái nóng bỏng và thỏa thuận 'yêu tập thể'.

Phát hiện toa thuốc trong khách sạn 2 mẹ con du khách tử vong

Khám nghiệm căn phòng mà gia đình du khách quê Nghệ An lưu trú, lực lượng chức năng phát hiện một toa thuốc điều trị tiêu chảy.

Tưởng 'đầu người' dập dờn trên biển, kéo vào phát hiện điều choáng váng…

Du khách nam thót tim khi thấy hình ảnh giống như 'đầu người' dập dờn trên mặt biển, khi gọi cứu trợ, kéo vào thì mới phát hiện mình đã tìm được kỷ vật cực độc dị, là bình cổ có niên đại hàng trăm năm tuổi.

Bị cá đuối gai độc cắm vào 'của quý' khi đi tắm biển

Một du khách đã không may bị đuôi của một con cá đuối gai độc cắm vào 'của quý' trong lúc đi bơi tại một bãi biển ở thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Du khách lái môtô nước tử vong trên sông Tiền: Sở GTVT nói gì?

Chiều 4/9, ông Phan Thanh Bình, Phó giám đốc Sở GTVT Bến Tre khẳng định, vị trí du khách lái môtô nước tử vong trên sông Tiền được xác định nằm ngoài vùng bến thủy nội địa.

Du khách không tắm, vạ vật ở sân bay suốt 1 tuần vì không có tiền mua vé về quê

Một du khách người Đài Loan phải vạ vật ở sân bay Perth, Australia suốt cả tuần liền, sống nhờ mỳ gói và cá ngừ đóng hộp vì không có tiền mua vé về quê.