Robot tuyên bố 'hủy diệt loài người' nói gì tại Hà Nội, dự án bí mật bị đánh cắp

Robot tuyên bố 'hủy diệt loài người' đến Việt Nam; Dự án bí mật của Apple bị đánh cắp; Quốc gia thứ tư sắp đưa người lên Mặt Trăng,… là những thông tin công nghệ nổi bật trong Bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

Long An: Sẽ đổi tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trong 2 – 3 ngày

Như các dự án BOT đường bộ khác trên khắp cả nước, ngày 10.7, dự án BOT Đường tỉnh 830 ở Long An đã nhận được yêu cầu thay tên 'Trạm thu giá' thành 'Trạm thu phí' trước ngày 20.7. Những người có trách nhiệm ở đây dự kiến sẽ hoàn thành việc thay đổi ...

Cận cảnh dự án chống ngập 10.000 tỉ ở Sài Gòn 'mắc cạn' vì thiếu vốn

TPHCM đã vào mùa mưa và chuẩn bị bước vào các đợt triều cường cao nhất trong năm, nhưng hai tháng nay, siêu dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng đang bị tạm dừng thi công vì thiếu vốn.

Dự án nghìn tỷ ở Long An 'đắp chiếu', rao bán ba lần vẫn ế

Để thanh lý được dự án Nhà máy bột giấy Phương Nam, Bộ Công Thương đã đề nghị Chính phủ cho phép giảm giá khởi điểm 10% để tiếp tục tổ chức đấu giá.Mặc dù dự án Nhà máy bột giấy Phương Nam (Long An) được tổ chức bán đấu giá 3 lần nhưng vẫn ...

Trên đường đến họp báo, Lam Trường ghé mua 200kg vải giúp người dân

Hôm 8.6, Lam Trường đã chính thức công bố dự án Lam Trường 9pm live. Trên đường tới sự kiện, nam ca sĩ đã bất ngờ ghé bên đường mua 200kg vải giúp người nông dân và tặng cho khách mời tham dự sự kiện.

Đại biểu Dương Trung Quốc: 'BOT giống như hộp đen, không ai biết lỗ lãi thế nào'

Theo Đại biểu Dương Trung Quốc, các dự án BOT tồn tại rất nhiều kẽ hở từ khâu xây dựng dự án, đấu thầu đến triển khai, BOT giống như hộp đen mà không ai được biết, không ai giám sát được nhà đầu tư đã bỏ vốn bao nhiêu, lỗ lãi thế nào.

Thúc tiến độ cao tốc Trung Lương – Cần Thơ

Đó là nhấn mạnh của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ – Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐ TNB) tại hội nghị tổng kết năm 2016, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 BCĐ TNB diễn ra hôm qua, 8/1 tại Cần Thơ.

Thị trường bất động sản Long An, sức hút mới với giới đầu tư

Với vị trí tiếp giáp TP. HCM, cộng thêm chính sách quy hoạch liên kết vùng giữa tỉnh với TP. HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, bất động sản Long An đang trở thành thị trường mới nổi hấp dẫn.

Điều chỉnh quy hoạch phát triển các khu công nghiệp tỉnh Long An

Thủ tướng Chính phủ đồng ý điều chỉnh Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Long An đến năm 2020.