Sóc Trăng: Cậu học trò ‘Nghèo khó sinh ra nhân tài’

Trần Văn Dưỡng là một tấm gương tiêu biểu về nghị lực vượt hoàn cảnh khó khăn trở thành học sinh lớp 10 giành giải nhì học sinh giỏi môn sử lớp 12.

Tích cực phát triển quan hệ đối tác hải quan – doanh nghiệp

Theo Hải quan các tỉnh ĐBSCL, khi cơ quan Hải quan chủ động phát triển quan hệ đối tác hải quan – doanh nghiệp sẽ góp phần tích cực trong việc hỗ trợ, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, tạo môi trường kinh doanh minh bạch, thực hiện tốt các Nghị quyết 19 và Nghị ...

HV cai nghiện bỏ ‘về nhà ăn Tết’: Bộ trưởng Lao động nói gì?

Theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, cần xử lý nghiêm những người cầm đầu lôi kéo, kích động người cai nghiện có hành vi thiếu kiểm soát như việc đòi về nhà ăn Tết ở Long An.

Cùng doanh nghiệp đưa Bạc Liêu phát triển

Phát biểu trong buổi Đối thoại và họp mặt doanh nghiệp cảu tỉnh Bạc Liêu chiều ngày 17/1, ông Dương Thành Trung Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, sẽ cùng chung lưng đấu cật với các đơn vị doanh nghiệp đưa tỉnh nhà phát triển.

Long An: Phản đối ra tuyến xe buýt mới, nhà xe tuyến cũ ngừng chạy

Hơn 20 xe buýt tuyến 62-11 của Hợp tác xã Đồng Tâm và Minh Hiếu (huyện Cần Giuộc, Long An) đã ngừng chạy để phản đối tuyến xe buýt 62-9 chạy trùng lắp đến 80% tuyến đường.

Năm 2017, ĐB sông Cửu Long nhắm đích xuất khẩu hàng hóa trị giá 15 tỷ USD

Theo Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ, trong năm 2017, các tỉnh thành vùng Đồng bằng sông Cửu Long phấn đấu xuất khẩu hàng hóa đạt 15 tỷ USD, tăng 9,4% so với năm 2016.

Cho con nghỉ học để ‘xin’ giảm học phí

Cho rằng trường thu học phí buổi thứ 2 quá cao, học sinh không được thi một số môn nếu không đăng ký học 2 buổi/ngày, nhiều phụ huynh đã đồng loạt cho con nghỉ học để “xin” giảm học phí.

Long An đối thoại để gỡ khó cho các doanh nghiệp Nhật Bản

Ngày 10/1, Ủy ban nhân dân tỉnh Long An tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh với các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn.

Phó Thủ tướng đặt ra bài toán xóa khoảng cách 200m trong một nhiệm kỳ

Câu chuyện về logistics ở ĐBSCL được Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ ví von như vậy tại Hội nghị xúc tiến đầu tư, kinh doanh dịch vụ logistics vào vùng này ngày 9/1.

Logistics: Cát cứ, phân tán sẽ không phát triển được

Đó là phát biểu của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại hội nghị thu hút đầu tư, kinh doanh logistics vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).