Sinh động lễ hội Làm Chay tại Long An

Đúng 24 giờ ngày 12/2 (16 tháng Giêng Đinh Dậu), hàng nghìn người dân địa phương và du khách cùng tham gia nghi thức xô giàn thí thực, tranh nhau các lễ vật.

Trà Vinh: Quá ghen, thanh niên 32 tuổi dìm nước người tình đến chết

Bạn gái nhiều lần tránh mặt nên Thái nghi ngờ cô có người đàn ông mới. Thái dọa dẫm buộc nạn nhân ra gặp mặt rồi sát hại, dìm nước tình nhân đến chết.

Trộm nhà anh họ người tình: Dựng hiện trường công phu

Sau khi trộm tài sản của nhà anh họ người tình, đối tượng đã dựng hiện trường một cách công phu.

Nhiều sư giả vào miếu, chùa khất thực

Từ Tết Đinh Dậu đến nay, cơ quan chức năng đã xác minh, xử lý đối với 6-7 trường hợp tu sĩ và đối tượng giả danh tu sĩ… 16 năm giả sư để trốn tội giết người

Vật thể lạ nổi lềnh bềnh trong chai nước Trà thảo mộc Dr.Thanh của Công ty Tân Hiệp Phát

Trước khi mở nắp chai nước Dr.Thanh ra uống, chị Thuyền bất ngờ phát hiện trong chai nước có chứa nhiều vật thể lạ màu trắng nổi lềnh bềnh, để qua một ngày thì những thứ đó lại nở phủ dày kín mặt nước.

80.000 người viếng Phật Quan âm ở Bạc Liêu mỗi ngày

Hàng chục nghìn người chen nhau vào Quan âm Phật đài ở Bạc Liêu thắp hương nên công an tăng cường lực lượng bảo vệ an ninh mỗi ngày.

Vụ cô gái có hình xăm hoa hồng: Nghi can là người như thế nào?

Nghi can sát hại cô gái có hình xăm hoa hồng rồi giấu xác trong bao tải là kẻ chơi game bắn cá và nghiện ngập nên liều lĩnh cướp tài sản, giết người.

Bộ Công an giám sát Vietlott, Jackpot 24 tỷ chưa có chủ

Cục An ninh đầu tư tài chính tiền tệ – Tổng cục An ninh- Bộ Công an đã khẳng định có tham gia vào quá trình giám sát quay số của Vietlott.

Quận 3: Cướp táo tợn xông vào nhà như chốn không người

Công an quận 3, TP.HCM đang truy xét một vụ cướp táo tợn xảy ra vào đêm 3-2 (mùng sáu Tết Đinh Dậu) tại một căn nhà trong hẻm 169 Trần Văn Đang (phường 11, quận 3).

Xây dựng chuỗi liên kết, nâng cao giá trị cây chuối

Cà Mau là tỉnh có diện tích trồng chuối lớn nhất trong khu vực ĐBSCL, với 5.500 ha, tập trung ở 3 huyện: U Minh, Trần Văn Thời và Thới Bình. Hằng năm, các hộ trồng chuối cung cấp cho thị trường trên 45.000 tấn, mang lại nguồn thu nhập chính cho nhiều hộ dân.