Trang chủ

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thăm chúc Tết Công an tỉnh Hậu Giang

Sáng nay ngày 20-1, Đoàn công tác Ban Tổ chức Trung ương, do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đến thăm và chúc Tết Công an ...

Vé xe khách tăng giá ‘sốc’ lên tới 60%

Chiều 19/1, nhiều doanh nghiệp (DN) vận tải tại các bến xe Hà Nội thông báo tăng giá vé dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, từ 7% đến 60%.

Triệt phá hai trường gà quy mô lớn tại Tiền Giang

Mỗi ngày, trường gà có hàng chục đối tượng từ tỉnh Tiền Giang và Long An đến tụ tập đá gà ăn tiền, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Kiên Giang: 558 hộ dân trên đảo Sơn Hải được sử dụng điện lưới quốc gia

Vào lúc 18h ngày 19/01 (22 Tết Đinh Dậu), Công ty Điện lực Kiên Giang chính thức đóng điện vận hành dự án cấp điện lưới quốc gia cho xã đảo Sơn Hải, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Quất cảnh hình gà giá tiền triệu hút khách

Những cây quất cảnh tạo hình gà độc đáo đang thu hút rất nhiều người đến chiêm ngưỡng và chọn mua. Mỗi cặp quất hình gà chơi Tết có giá trên 3 triệu đồng, những cặp gà khủng giá trên 6 ...

‘Thủ phạm’ tạo ma trận kẹt xe khu sân bay Tân Sơn Nhất ngày cận Tết

Những ngày cận tết, các tuyến đường ra vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trở thành nỗi ám ảnh cho người dân vì kẹt xe kinh hoàng. Ai ai cũng không khỏi lo lắng trễ giờ máy bay khởi hành.

ĐBSCL: Độc đáo mận kiểng

Khác mọi năm, Tết Đinh Dậu năm nay, chợ hoa xuân ở miền Tây đã xuất hiện nhiều cây kiểng lạ và đẹp mắt, đặc biệt là cây nghệ thuật.

Hoa kiểng, trái cây chơi Tết “độc, lạ” ngập tràn ở TP. Hồ Chí Minh

Hàng loạt các loại hoa kiểng, trái cây “độc, lạ” đã bắt đổ về, ngập tràn tại các con đường tại TP. Hồ Chí Minh. Các loại hoa, trái độc đáo này tuy có giá lên đến hàng triệu đồng nhưng ...

Tiền Giang: Chinh phục đất nhiễm phèn thu nhập hàng trăm triệu đồng

Ông Dương Văn Dóc (66 tuổi, quê gốc ở Bến Tre) đã 'bỏ xứ' đến vùng đất phèn H.Tân Phước (Tiền Giang) lập nghiệp với nghề trồng mai trên liếp khóm, thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Cái kết đắng của bà mẹ săn quốc tịch Mỹ cho con

Fiona He không bao giờ ngờ tới cái kết đắng ngắt mà cô nhận được trong hành trình săn quốc tịch cho con.