2,4 triệu USD cho 1 chiếc điện thoại di động

Mời quý đọc giả cùng điểm qua 8 chiếc điện thoại di động đắt nhất thế giới năm 2018 ngay tại bài viết dưới đây.

Chuyện lạ hôm nay: Bỏ tiền mua xe rỉ bị cười cợt và bất ngờ…

Bỏ ra rất nhiều tiền để mua một chiếc xe bus cũ về làm nhà di động, cô Jessie Lipskin bị nhiều người chê là dại dột, phung phí tiền bạc. Thế nhưng tất cả phải suy nghĩ khác khi Jessie hoàn thành căn nhà.

Ông chủ Thế Giới Di Động và câu chuyện vì sao thường mặc áo phông

Trả lời Bloomberg, ông Nguyễn Đức Tài kể về hành trình xây dựng Thế Giới Di Động cũng như triết lý kinh doanh. Ông cũng nói mình thường mặc áo phông là để tiết kiệm thời gian.

An Giang: Cột phát sóng đổ sập đè 3 nhà dân

Giông lốc kèm theo mưa lớn khiến cột phát sóng của trạm thông tin di động bị đổ sập khiến 3 nhà dân bị thiệt hại.

Nhà mạng tiếp tục 'thúc' bổ sung thông tin

Sau 1 tháng kể từ ngày cuối cùng khách hàng dùng di động trả trước phải bổ sung thông tin theo Nghị định 49/2017 của Chính phủ, hiện các nhà mạng vẫn tiếp tục 'thúc' khách hàng thực hiện.

Vui buồn những phận người 'hấp' đời mình trong lò cá

Nghề hấp cá không nguy hiểm nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Người muốn làm nghề này phải ngửi được mùi tanh và chấp nhận bị 'ướp' mùi cá vào người, bản thân bị biến thành 'chợ cá di động'. Đằng sau cái nghề đặc biệt ấy là những niềm vui, nỗi ...

Thưa thớt người dân đi đăng kí ảnh chân dung cho thuê bao di động

Không còn cảnh chen lấn và làm việc đến đêm muộn, hầu như các địa điểm giao dịch của nhà mạng trong hai ngày cuối tuần qua thưa thớt người dân đi đăng ký thông tin thuê bao và ảnh chân dung. Nhiều người tỏ ra khó chịu và chất vấn các thông tin xoay ...

Bỗng dưng mất số điện thoại

Tình trạng bỗng dưng mất số điện thoại di động đang xảy ra với nhiều người trong những ngày qua.

Liệu đưa một xe tăng về thời cổ đại có tiêu diệt hết được 1 quân đội?

Xe tăng là vũ khí của chiến tranh hiện đại, là một pháo đài di động có sức đột kích và công phá lớn. Nếu đưa một xe tăng về thời cổ đại, liệu nó có thể tiêu diệt hết một đội quân đối đầu hay không?

Từ ngày 1.5 giảm giá cước kết nối giữa hai mạng di động

Kể từ hôm nay 1.5, quy định mới về giá cước kết nối đối với cuộc gọi từ mạng viễn thông cố định vào mạng di động và giá cước kết nối cuộc gọi giữa hai mạng di động theo Thông tư 48/2017/TT-BTTTT có hiệu lực.

12