Trang chủ

Cô giáo xông vào phòng làm việc công an để đánh người

Trong lúc một phó trưởng công an xã đang lấy lời khai về vụ tố cáo gây thương tích thì 1 cô giáo tiểu học đã xông vào phòng làm việc công an xã và đánh người.

Miền Nam đã thích gà Dabaco

Khác dân miền Bắc chuộng gà trống lông đỏ sặc sỡ, dân phía Nam lại thích gà mái lông đen nên khi bộ 3 Nòi ô tía, Nòi sọc đen, Nòi chân vàng của Dabaco xuất hiện, trong thời gian ngắn đã được ...

Giáp Tết, nhức nhối đòi nợ thuê và xiết nợ

Đã thành quy luật, khi năm cũ sắp qua đi, năm mới chuẩn bị về cũng là thời điểm hoạt động đòi nợ theo kiểu tín dụng đen diễn biến phức tạp. Đơn giản thì gọi điện thoại đe dọa, thúc ép ...

Xe tải chở than bốc cháy giữa phố

Chiếc xe tải chở đầy than đang lưu thông thì bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Nguyên nhân được xác định là do số than chở trên xe chưa tắt, gặp gió dẫn đến bốc cháy.

Nhóm bắt cóc ‘giam’ một giám đốc trong khách sạn

Một doanh nhân được cho là nợ gần 1 tỉ đồng nên bị ông Ngữ nhờ một nhóm người bắt nhốt ở khách sạn tại quận 10 đòi chuộc.

Các Cục Hải quan: Hà Tĩnh, Thừa Thiên- Huế, An Giang, Đắk Lắk, Thanh Hóa triển khai nhiệm vụ năm 2017

Trong các ngày 10, 11 và 12-1, các Cục Hải quan: Hà Tĩnh, Thừa Thiên- Huế, Đắk Lắk, An Giang, Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Hỗ trợ hơn 10.400 tấn gạo cho 12 địa phương dịp Tết Nguyên đán

Thủ tướng chỉ đạo Bộ Tài chính xuất cấp hơn 10.400 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ người dân ở 12 tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán năm 2017.

Cháu bé 9 tuổi không uống cạn rượu nên bị bắn

Phiếu rót rượu ra chén rồi bắt các cháu lần lượt uống hết, tuy nhiên cháu Thảo uống ít nên bị Phiếu bắn.

Nỗi niềm Tết sau cổng trại giam: Nương nhau cho bớt tủi

Những ngày cận tết ở trong tù, các phạm nhân “mồ côi” thường được những người có thân nhân vào thăm chia sẻ quà để cùng nhau vượt qua nỗi nhớ nhà...

Đánh sập đường dây chuyên “chạy” trường Công an, Quân đội của quý bà U40

Hoa là đối tượng cầm đầu đường dây lừa đảo xin việc làm, xin đi học, xin nâng điểm thi… tại 26 tỉnh thành trên toàn quốc.