Hoa hậu Trái đất: Bê bối gạ tình, bán giải, tổ chức như hội chợ

Những câu chuyện xung quanh cuộc thi này khiến khán giả cho rằng, 'Hoa hậu Trái đất' đã không còn xứng tầm top 5 cuộc thi uy tín nhất thế giới.

Á hậu Phương Nga buồn vì bị chê thân hình mỏng, thiếu nóng bỏng

Á hậu Phương Nga chia sẻ, cô khá buồn khi bị chê có thân hình mỏng, không được nóng bỏng như các thí sinh ở cuộc thi Miss Grand.

Người đẹp Bến Tre thi Miss Earth giành giải vàng quốc phục

Người đẹp Phương Khánh giành giải vàng trang phục dân tộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018.

Bùi Phương Nga và Trương Hồ Phương Nga: 1 cái tên, 2 số phận

Cùng tên là Phương Nga, cùng đoạt danh hiệu Á hậu và Hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp, nhưng Bùi Phương Nga và Trương Hồ Phương Nga lại là 2 số phận đang hoàn toàn khác nhau.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và cuộc hẹn hò bí mật của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Không có bất ngờ như hai cuộc thi Hoa hậu lần trước, cô nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Á hậu, MC bán dâm nghìn đô: Coi nhẹ danh hiệu, người đẹp làm liều

Liên quan đến đường dây bán dâm giá nghìn đô của loạt người đẹp, Á hậu gây rúng động dư luận thời gian qua đặt ra câu hỏi lớn về chất lượng các cuộc thi sắc đẹp hiện nay. Bên cạnh đó là ý thức của người đẹp trong việc giữ gìn hình ảnh trước ...

Bà trùm Hoa hậu: 'Ai có đủ tiền để mua giải Hoa hậu Việt Nam 2018?'

Trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, 'bà trùm Hoa hậu' Kim Dung có những chia sẻ về việc mua giải cuộc thi.

Loạt bê bối của Á hậu Thư Dung trước khi bị tước danh hiệu

Á hậu Thư Dung vừa bị tước danh hiệu Á quân 1 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 vì hình ảnh phản cảm ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt nhưng đó chưa phải là bê bối duy nhất của cô.

'Hoa hậu Borelo' toát mồ hôi vì quà 200 triệu từ người đàn ông lạ

Người đẹp quê Lâm Đồng lần đầu trải lòng về việc bị tố mua giải, người lạ muốn tặng 200 triệu đồng… khi tham gia cuộc thi 'Duyên dáng Bolero 2018'.

‘Ông trùm’ tiết lộ chuyện không ngờ hậu trường các Hoa hậu Việt

Là người nhiều năm gắn bó với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ở vai trò Trưởng Ban tổ chức (BTC), nhà thơ Dương Kỳ Anh nắm giữ bí mật hậu trường thú vị xoay quanh những chiếc vương miện.

123