Bất chấp không được cấp phép, Ngân Anh vẫn lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa 2018

Sáng 9.1, Lê Âu Ngân Anh đã lên đường sang Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental – Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Sửng sốt với cuộc thi Hoa hậu tù nhân ở Brazil

Nghe thì lạ lẫm, mới mẻ nhưng thực tế là cuộc thi này đã có tuổi đời tới tận 13 năm.

Người đẹp Nguyễn Thị Hà lên tiếng về nghi án giật chồng: 'Tình yêu thì không có lỗi gì cả'

Tháng 9 xuất gia, tháng 12 bất ngờ lên xe hoa, người đẹp Nguyễn Thị Hà vừa bị tố giật chồng của chuyên gia trang điểm trong cuộc thi hoa hậu 2014. Tuy nhiên người đẹp đã lên tiếng phủ nhận.

Đại diện Hoa hậu Phương Khánh lên tiếng khi bị tố vô ơn, dùng thủ thuật lấy giải

Phía Phương Khánh đã lên tiếng khi một người đàn ông cho biết chưa từng nhận được một lời cảm ơn nào từ người đẹp dù đã giúp đỡ cô nhiều trong cuộc thi.

Hoa hậu Trái đất: Bê bối gạ tình, bán giải, tổ chức như hội chợ

Những câu chuyện xung quanh cuộc thi này khiến khán giả cho rằng, 'Hoa hậu Trái đất' đã không còn xứng tầm top 5 cuộc thi uy tín nhất thế giới.

Á hậu Phương Nga buồn vì bị chê thân hình mỏng, thiếu nóng bỏng

Á hậu Phương Nga chia sẻ, cô khá buồn khi bị chê có thân hình mỏng, không được nóng bỏng như các thí sinh ở cuộc thi Miss Grand.

Người đẹp Bến Tre thi Miss Earth giành giải vàng quốc phục

Người đẹp Phương Khánh giành giải vàng trang phục dân tộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2018.

Bùi Phương Nga và Trương Hồ Phương Nga: 1 cái tên, 2 số phận

Cùng tên là Phương Nga, cùng đoạt danh hiệu Á hậu và Hoa hậu trong các cuộc thi sắc đẹp, nhưng Bùi Phương Nga và Trương Hồ Phương Nga lại là 2 số phận đang hoàn toàn khác nhau.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và cuộc hẹn hò bí mật của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Không có bất ngờ như hai cuộc thi Hoa hậu lần trước, cô nữ sinh 18 tuổi Trần Tiểu Vy đã trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2018.

Á hậu, MC bán dâm nghìn đô: Coi nhẹ danh hiệu, người đẹp làm liều

Liên quan đến đường dây bán dâm giá nghìn đô của loạt người đẹp, Á hậu gây rúng động dư luận thời gian qua đặt ra câu hỏi lớn về chất lượng các cuộc thi sắc đẹp hiện nay. Bên cạnh đó là ý thức của người đẹp trong việc giữ gìn hình ảnh trước ...

123