Thai phụ đầu tiên tử vong vì mắc cúm A H1N1

Khi thai nhi được 32 tuần tuổi, thai phụ ở Đồng Tháp được xác đinh nhiễm cúm A H1N1. Bác sĩ đã buộc phải mổ bắt con khi tình trạng bệnh người mẹ không thuyên giảm và tử vong.

Ca nhiễm cúm A/H1N1 đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Long đã tử vong

Một nữ bệnh nhân 56 tuổi ở tỉnh Vĩnh Long vừa tử vong do nhiễm cúm A/H1N1.

Nữ bệnh nhân ở Vĩnh Long tử vong do cúm A/H1N1

Ngày 7-7, BS Văn Công Minh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cho biết, vừa có một nữ bệnh nhân tử vong do dương tính với cúm A/H1N1.

Trường hợp nhiễm cúm A/H1N1 đầu tiên ở Bến Tre đã tử vong

Bệnh nhân Đ.V.Q, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre bị nhiễm cúm A/H1N1 đã tử vong vào ngày 29/6. Đây là ca nhiễm cúm A/H1N1 đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bến Tre trong năm 2018.

Thêm một ca nhiễm cúm A/H1N1 thiệt mạng tại TP.HCM

Đây là ca nhiễm cúm A/H1N1 thứ 3 tử vong tại TP.HCM và ca thứ 2 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

TPHCM: 1 ca tử vong do cúm A/H1N1 tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Chỉ tính riêng tại Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy TPHCM, tính từ 11.6 đến nay, đã có 12 ca dương tính với cúm A/H1N1, đặc biệt có 1 ca tử vong do viêm phổi nặng suy hô hấp, suy thận mạn giai đoạn cuối, đồng thời nhiễm cúm A/H1N1.

Phát hiện nhiều ca nhiễm cúm A/H1N1 ở miền Tây

Ngành Y tế tại Tiền Giang và Cần Thơ ghi nhận nhiều ca dương tính và nghi nhiễm cúm A/H1N1 buộc phải cách ly để điều trị.

Ổ dịch cúm A/H1N1 đã lan đến… Cần Thơ

Sáng 12/6, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bị dương tính với cúm A/ H1N1 đã cải thiện và 3 nhân viên của bệnh viện điều trị cho bệnh nhân này có biểu hiện của cúm A/ H1N1 cũng đang được tiến hành cách ly ...

Cúm A/H1N1 gây chết người ở Tp Hồ Chí Minh nguy hiểm đến mức nào?

Cúm A/H1N1 từng gây đại dịch tại Việt Nam vào năm 2009 khiến hơn 10.000 mắc và 22 người tử vong. Cúm A/H1N1 dễ lây lan và có thể gây tử vong ở những bệnh nhân sức đề kháng yếu, có bệnh mãn tính, người già, phụ nữ mang thai.

Một phụ nữ tử vong, một người nguy kịch do mắc cúm A/H1N1: Người béo phì cần cảnh giác

Mắc cúm A/H1N1, một người phụ nữ đã tử vong, còn một người đàn ông đang nguy kịch, được biết cả 2 bệnh nhân này đều có sẵn bệnh lý trên cơ thể.

12