Cửa hàng

Quá đói, thiếu niên rủ bạn xông vào cửa hàng tạp hóa cướp 100 nghìn đồng trên… ban thờ thần tài

Ba ngày không có gì nhét vào bụng nên Tú đánh liều rủ bạn xông vào cửa hàng tạp hóa, nơi Tú từng làm để trộm cắp tài sản. Bị phát hiện, thiếu niên dùng dao chống trả và trên đường bỏ chạy, đã cố cướp 100 nghìn đồng trên… ban thờ thần tài.

'Con Cưng treo thưởng 1 tỷ nhưng chúng tôi phát hiện ra rồi!'

Công ty cổ phần Con Cưng bất ngờ thông báo 'treo thưởng 1 tỷ đồng' cho khách hàng nào phát hiện sản phẩm của Con Cưng là không chính hãng. Tuy nhiên, đại diện Cục Quản lý Thị trường khẳng định đã phát hiện ra sai phạm của chuỗi cửa hàng Con Cưng.

Cháy cửa hàng ô tô ở Cà Mau, thiệt hại trên 4,5 tỷ đồng

Cửa hàng mua bán ô tô ở Cà Mau rộng hàng nghìn m2 bị phát hỏa trong đêm khi không có người trông coi.

4 tên cướp cuỗm 26 iPhone, Macbook trong chưa đầy 60 giây

Một nhóm 4 kẻ không cần đem vũ khí, đã lấy số thiết bị có giá trị 27.000 USD tại một cửa hàng bán Apple trong chớp mắt.

Người đàn ông cho vé số trị giá 50.000 USD vì tưởng không trúng

Người đàn ông 67 tuổi ở hạt Baltimore, Maryland, Mỹ cho biết ông đã bỏ 5 USD ra để mua mấy tờ vé số liền tại cửa hàng Nikki's.

Bắt nghi phạm táo tợn cướp tiền, đâm trọng thương chủ cửa hàng

Nghi phạm thực hiện vụ cướp tiền và đâm trọng thương chủ một cửa hàng ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) đã bị bắt giữ chỉ sau thời gian ngắn gây án.

Mua ô tô cũ giá rẻ: Cố đợi 1 tuần nữa, sau World Cup tha hồ chọn

Sau World Cup, giá ô tô cũ sẽ còn giảm. Lý do, dân cá độ thua bóng đá không có tiền chuộc xe. Khi các cửa hàng cầm đồ bán ra, ô tô cầm cố bao giờ cũng được định giá thấp hơn giá thị trường.

Mùa World Cup: Cuống cuồng cầm đồ trả nợ cho người yêu

World Cup 2018 mới kết thúc vòng bảng nhưng những 'con bạc' cá độ gãy cánh như ngả dạ. Nhiều cửa hàng cầm đồ nhộn nhịp khách ra vào, từ chủ tiệm đến nhân viên đầu tắt mặt tối với khách hàng. Trong đó, không ít những cô gái trẻ đẹp mang xe, điện thoại, ...

Cuộc chiến 500 m đường 5 cửa hàng tiện lợi ở trung tâm Sài Gòn

Người tiêu dùng khu vực trung tâm TP.HCM gần đây có thói quen mua ly cà phê sáng, ăn trưa, chiều với đầy đủ món Việt ở các cửa hàng tiện lợi nước ngoài đang góp mặt tại đây.

Cướp manh động ở cửa hàng tiện ích Sài Gòn lúc nửa đêm

Phóng sự điều tra phản ánh, nhóm cướp cực kỳ manh động khi tấn công vào cửa hàng tiện ích ở Sài Gòn lúc nửa đêm về sáng.

12