Cụ bà ăn xin Trung Quốc sở hữu biệt thự 5 tầng, 10 cửa hàng cho thuê

Không thể chịu được việc hình ảnh mẹ mình ngồi xin tiền lan truyền trên mạng xã hội, con trai cụ bà quyết định lên tiếng, tiết lộ sự thật bà đang sống trong biệt thự 5 tầng, sở hữu 10 cửa hàng cho thuê.

Tránh iPhone thành 'cục gạch', người dùng SIM 11 số cần đổi ngay số trên iCloud

Nhiều kỹ thuật viên và các cửa hàng liên tục khuyến cáo những người dùng có SIM 11 số và đang dùng tài khoản iCloud dành cho iPhone nên thay đổi số điện thoại mới để tránh bị mất tài khoản, vô tình biến iPhone thành 'cục gạch'.

Đeo mắt nhựa cho cá để trông tươi mới hơn gây tranh cãi trên mạng xã hội

Một cửa hàng cá ở Kuwait gần đây buộc phải đóng cửa sau khi bị tố dùng mắt nhựa gắn lên mắt cá nhằm khiến chúng trông tươi ngon hơn.

Ship đôi giày đi 2 km lấy 50 ngàn, 3 ngày tăng giá bất thường

Đặt mua một đôi giày online tại một cửa hàng trên đường Xuân Thủy, chị Phương giật mình khi shipper giao hàng đến và thông báo hết 50.000 đồng tiền phí ship với quảng đường chỉ vỏn vẹn trên dưới 2,5km.

Quá đói, thiếu niên rủ bạn xông vào cửa hàng tạp hóa cướp 100 nghìn đồng trên… ban thờ thần tài

Ba ngày không có gì nhét vào bụng nên Tú đánh liều rủ bạn xông vào cửa hàng tạp hóa, nơi Tú từng làm để trộm cắp tài sản. Bị phát hiện, thiếu niên dùng dao chống trả và trên đường bỏ chạy, đã cố cướp 100 nghìn đồng trên… ban thờ thần tài.

'Con Cưng treo thưởng 1 tỷ nhưng chúng tôi phát hiện ra rồi!'

Công ty cổ phần Con Cưng bất ngờ thông báo 'treo thưởng 1 tỷ đồng' cho khách hàng nào phát hiện sản phẩm của Con Cưng là không chính hãng. Tuy nhiên, đại diện Cục Quản lý Thị trường khẳng định đã phát hiện ra sai phạm của chuỗi cửa hàng Con Cưng.

Cháy cửa hàng ô tô ở Cà Mau, thiệt hại trên 4,5 tỷ đồng

Cửa hàng mua bán ô tô ở Cà Mau rộng hàng nghìn m2 bị phát hỏa trong đêm khi không có người trông coi.

4 tên cướp cuỗm 26 iPhone, Macbook trong chưa đầy 60 giây

Một nhóm 4 kẻ không cần đem vũ khí, đã lấy số thiết bị có giá trị 27.000 USD tại một cửa hàng bán Apple trong chớp mắt.

Người đàn ông cho vé số trị giá 50.000 USD vì tưởng không trúng

Người đàn ông 67 tuổi ở hạt Baltimore, Maryland, Mỹ cho biết ông đã bỏ 5 USD ra để mua mấy tờ vé số liền tại cửa hàng Nikki's.

Bắt nghi phạm táo tợn cướp tiền, đâm trọng thương chủ cửa hàng

Nghi phạm thực hiện vụ cướp tiền và đâm trọng thương chủ một cửa hàng ở TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) đã bị bắt giữ chỉ sau thời gian ngắn gây án.

12