Tham ô tài sản, nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự ở Sóc Trăng lĩnh án

Trong thời gian giữ chức Chấp hành viên và Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cù Lao Dung, ông Hùng nhiều lần lấy tiền quỹ nghiệp vụ thi hành án để sử dụng cá nhân.

Y án 7 đối tượng trong gia đình do chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng ở Sóc Trăng

Chiều 22-6, sau 3 ngày xét xử phúc thẩm, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt y án sơ thẩm 7 bị cáo trong một gia đình (ngụ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng), về hành vi 'chống người thi hành công vụ' và 'gây rối trật tự công cộng'.

Gia tăng số ca mắc bệnh tay chân miệng ở Sóc Trăng

Từ đầu năm 2017 đến nay, tỉnh Sóc Trăng ghi nhận có 128 ca mắc bệnh tay chân miệng, tăng 17 ca so với cùng kỳ năm 2016. Hai địa phương có số ca bệnh tăng cao là huyện Cù Lao Dung (tăng từ 2 ca lên 25 ca) và huyện Mỹ Tú (tăng từ ...

Sóc Trăng sẽ là trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước

Lợi thế về vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên… tạo cho tỉnh Sóc Trăng nhiều tiềm năng trong phát triển điện gió. Trong tương lai, Sóc Trăng sẽ trở thành trung tâm năng lượng tái tạo của cả nước một khi các dự án trong lĩnh vực này được triển khai đầu tư ...

Nhiều mô hình khuyến nông cho thu nhập tiền tỷ

Trong số những mô hình mang lại hiệu quả bền vững có việc thâm canh cây có múi cho thu nhập mỗi năm từ 400 triệu đồng đến 1 tỷ đồng/ha.

Trồng xoài Đài Loan, nông dân An Giang thu 2.000 tỷ đồng mỗi năm

Do ảnh hưởng của tình hình thời tiết, sâu bệnh nhưng nhờ bà con nông dân tích cực chăm sóc, chuyển đổi giống, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nên năng suất của cây xoài ở An Giang cao đột biến so với những năm trước.

​Sóc Trăng công bố 55 người trúng cử HĐND tỉnh

Ủy ban bầu cử tỉnh Sóc Trăng vừa công bố kết quả bầu cử và danh sách 55 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2016-2021.