Khoe 'chiến tích' giết khỉ trên Facebook, thanh niên bị công an mời làm việc

Nam thanh niên bị công an mời lên làm việc sau khi khoe 'chiến tích' giết khỉ hoang dã lên mạng xã hội Facebook.

Bắt giữ 18 đối tượng đá gà ăn tiền ở Tiền Giang

Ngày 14/11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt giữ 18 đối tượng đá gà ăn tiền để xử lý theo pháp luật tại địa bàn xã An Thái Trung, huyện Cái Bè.

Triệt phá mại dâm, có được phép quay và chia sẻ clip lên mạng?

Luật sư cho biết, không chỉ công an mà bất kì người dân nào cũng không được phép phát tán, hoặc chia sẻ clip có nội dung nhạy cảm của người khác lên mạng.

Tài xế xe ôm chở đạo diễn trường Sân khấu điện ảnh lên tiếng

Phan Trung Tính, người chở đạo diễn Đặng Quốc Việt, giảng viên trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM lúc bị Công an Cần Thơ bắt giữ đã lên tiếng.

Xét nghiệm dương tính vì ngồi sau người đang hút cần sa là phi lý!

Phía cơ quan công an Cần Thơ đã bác bỏ sự giải thích của đạo diễn Đặng Quốc Việt khi đạo diễn này bị phát hiện dương tính với cần sa.

Vụ đạo diễn Đặng Quốc Việt: 'Không dùng cần sa thì không thể dương tính'?

Trưởng Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ khẳng định như vậy khi đề cập việc người xưng là đạo diễn Đặng Quốc Việt, giảng viên Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM, nói mình hít thụ động cần sa từ người chạy xe ôm nên mới có kết quả dương tính.

Trưởng Công an quận Ninh Kiều: Đề nghị xử lý đạo diễn 'vu khống' công an

Trưởng Công an quận Ninh Kiều khẳng định sẽ đề nghị xử lý hành vi vu khống của ông đạo diễn, giảng viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

Sốt clip công an bắt quả tang cặp đôi mua bán dâm, không cho cô gái che thân

Khoảng 4 – 5 công an bất ngờ đột kích vào phòng khách sạn và bắt quả tang đôi nam nữ vừa mua bán dâm. Điều gây bất bình là một người yêu cầu cô gái không được lấy quần áo hay chăn che thân mà phải để chụp ảnh, lập biên bản trước.

Thông tin mới nhất vụ đạo diễn phim 'tố' bị công an đánh

Trong lúc phía công an kiểm tra tên tài xế vì nghi đang tàng trữ, vận chuyển chất ma túy, ông Việt ngồi phía sau xe đã bỏ chạy và té ngã cách đó 5m.

Đạo diễn Đặng Quốc Việt tố bị công an đánh: Công an Cần Thơ nói gì?

Sáng nay (13/11), trên mạng xã hội lan truyền đơn cầu cứu của đạo diễn Đặng Quốc Việt tố bị cán bộ Công an TP Cần Thơ đánh và khống chế khi đưa về đồn. PV Infonet đã liên lạc với vị đạo diễn này và đại diện Công an TP Cần Thơ để tìm ...