Sáng nay, thực nghiệm hiện trường vụ vợ phân xác chồng ở Bình Dương

Sáng nay, Công an tỉnh Bình Dương đưa Hàng Thị Hồng Diễm, nghi can sát hại rồi phân xác chồng hồi cuối tháng 12-2017 đến hiện trường để thực nghiệm vụ án mạng.

Quá trình bắt trộm của 2 học sinh cấp 2

Nhận thấy đối tượng có nhiều dấu hiệu khả nghi, Lộc và Thạch tiến hành quan sát, đến khi đối tượng tiến hành ra tay liền bị bắt giữ.

Cần Thơ: Cảnh sát hình sự dũng cảm, tông thẳng xe vào tên trộm xe máy

Quyết không để tội phạm trốn thoát, một chiến sĩ công an đã dũng cảm tông thẳng vào xe của tên cướp để khống chế, bắt giữ đối tượng.

Cảnh sát đặc nhiệm truy bắt tên trộm xe máy từ Bình Dương về Cần Thơ tiêu thụ

Tổ tuần tra đến nơi thì phát hiện đối tượng Đạt có nhiều biểu hiện nghi vấn. Lực lượng yêu cầu dừng xe kiểm tra, Đạt không chấp hành mà phóng xe bỏ chạy lạng lách, đánh võng với tốc độ cao.

Cần Thơ: Cảnh sát đặc nhiệm dũng cảm truy bắt tên trộm xe máy

Quyết tâm không để đối tượng trốn thoát và gây nguy hiểm cho người đi đường, Trung úy Phạm Hoàng Thạch truy đuổi đến Khu dân cư Hồng Phát (phường An Bình) đã dũng cảm tông thẳng vào xe khống chế, bắt giữ đối tượng.

Bé gái 8 tháng tuổi bị tên cướp táo tợn xông vào nhà giết hại

Trong kiot của hàng xóm nạn nhân có camera an ninh, kiểm tra phát hiện lúc 9h15 có một bóng người ngang qua cửa vì ánh nắng hắt vào bên trong. Ngay sau đó nghe một tiếng la của chị Trang và tiếng khóc thét của đứa bé rồi im bặt…

Đi trả thù cho bạn, nam thanh niên bị đánh tử vong

Nghe tin bạn bị đánh, Lý Tọt cùng 2 người bạn tìm tới phòng trọ của “đối thủ” nói chuyện. Trong cuộc ẩu đả, nam thanh niên bị đánh tử vong.

Đâm chết chủ nhà vì can ngăn đánh nhau

Thấy hai nhóm thanh niên đánh nhau, chủ nhà trọ chạy ra can ngăn đã bị đâm trọng thương sau đó tử vong.

Tướng Hồ Sỹ Tiến chỉ đạo điều tra vụ 2 mẹ con bị sát hại

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã có mặt tại hiện trường vụ án mạng khiến 2 mẹ con thương vong, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra làm rõ vụ án.

Vụ bé trai 8 tháng tuổi bị giết: Hung thủ muốn sát hại cả 2 mẹ con

Kẻ thủ ác cắt cổ khiến bé trai 8 tháng tuổi tử vong, người mẹ cũng bị sát hại nhưng may mắn thoát nạn và hiện thời qua cơn nguy kịch.

12