Thông tin mới vụ hại đời nữ sinh Thái Bình

Cơ quan chức năng khẳng định trong vụ việc chỉ có 4 nghi phạm liên quan, thông tin còn có thêm đối tượng khác là tin đồn thất thiệt.

Chết khi làm việc với công an: Chưa có kết luận

Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa chưa xác định bà Nhung có dùng kéo đâm vào cổ mình dẫn đến tử vong khi làm việc với công an hay không.

Nghi vấn người đàn ông mất tích trên sông ở Cà Mau

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ một người đàn ông nghi mất tích do lật vỏ lãi trên sông.

Thi thể nam thanh niên dưới mương nước cạnh chiếc xe máy

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng lập tức tới hiện trường tiến hành công tác khám nghiệm và điều tra cái chết của nam thanh niên.

Người đàn ông chết trong tư thế lõa thể dưới mương nước

Người dân phát hiện thi thể một người đàn ông trong trạng thái đang phân hủy nên đã báo cho cơ quan chức năng tới hiện trường.

Lấy lời khai đối tượng tự tử bất thành sau khi sát hại người yêu

Liên quan đến cái chết của chị Ngô Thị H. (37 tuổi), cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh đang tiến hành lấy lời khai đối tượng Nguyễn Đức Hòa (24 tuổi, ngụ huyện Tân Biên).

Người đàn ông làm thợ hồ tử vong bất thường ở phòng trọ

Cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong bất thường của người đàn ông làm thợ hồ tại một phòng trọ trên địa bàn huyện Châu Thành.

Giải cứu 12 con rùa xanh quý hiếm ở Phú Quốc

Trên 165 kg rùa xanh (vích) được ngư dân Phú Quốc nuôi nhốt. Cơ quan chức năng phát hiện nên lập biên bản thu giữ và đã thả về môi trường tự nhiên.

Cần Thơ: Tìm người thân bé gái sơ sinh một ngày tuổi bị bỏ rơi

Người dân ở Cần Thơ phát hiện bé gái một ngày tuổi bị bỏ rơi trước trụ sở ban chỉ huy quân sự phường nên trình báo cơ quan chức năng, tìm kiếm người thân.

Bí thư xã gây tai nạn: 'Xe riêng đón cháu xuất viện'

Theo ông Việt, hiện tại sức khỏe của cháu N là quan trọng nhất, còn việc cơ quan chức năng xử lý như nào ông sẵn sàng nhận tội.