Tè bậy, bị ghi hình 3 tài xế taxi ‘cúi đầu’ chịu phạt

Sau khi xem các hình ảnh chứng minh, tất cả đều đồng tình với kết quả xử lý của lực lượng công an.

Việt Nam là thủ phủ tôm thế giới: Tại sao không?

Con tôm đã trở thành tâm điểm của báo chí tuần qua khi một hội nghị lớn nhất từ trước tới nay bàn về phát triển của ngành tôm diễn ra tại Cà Mau.

Thiếu tướng Trần Thế Quân: ‘Rút thời hạn bằng lái xe gây tốn kém và bức xúc’

Lãnh đạo Cục pháp chế, Bộ Công an cho rằng, việc rút ngắn thời hạn bằng lái từ 10 năm xuống 5 năm sẽ khiến người dân phải làm thêm nhiều thủ tục, gây phiền hà, tốn kém.

‘Của quý’ trong lễ hội táo bạo nhất Việt Nam năm nay ra sao?

Người tham gia phục dựng lễ hội tiết lộ hình dáng của tàng thing – linh vật sinh thực khí trong lễ hội “phồn thực” táo bạo nhất Việt Nam.

Cần Thơ: Phạt tù hai đối tượng mua bán ma túy

Nguyên đã mua số lượng lớn ma túy từ Hải, sau đó chia nhỏ ra bán lại cho các con nghiện để hưởng lợi với giá từ 500.000 đến 1,2 triệu.

Vĩnh Long: Đình chỉ thêm 1 tội danh đối với người đánh ghen gây xôn xao dư luận

Ngày 8.2.2017, Viện KSND H.Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) đã ra quyết định đình chỉ tội danh “Cưỡng đoạt tài sản” đối với bị can Nguyễn Văn Qui (SN 1974 , ngụ ấp 3, xã Lương Tâm). Bị can này từng bị khởi tố 3 tội danh do đánh ghen 1 người khác.

Cà Mau: Bắt xe khách chở hơn 500 bao thuốc lá lậu

Xe khách chở hơn 500 bao thuốc lá lậu bị lượng chức năng bắt quả tang.

Đệ nhất phu nhân Mỹ kiện báo Anh vì viết bà từng làm ‘gái gọi’

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã tiếp tục nộp đơn kiện tờ báo Daily Mail vì đã phỉ báng bà khi viết bà từng làm “gái gọi” trong thập niên 1990.

Cắt ‘của quý’ của người hiếp dâm, có bị tội?

Hành vi cắt “của quý” của ông P. của chị C. có thể xem là hành vi phòng vệ chính đáng nếu chứng minh được mình rơi vào tình thế cấp thiết, không còn biện pháp phòng vệ khác.

Bị hại không nhận tiền bồi thường, bị cáo có được hưởng tình tiết giảm nhẹ?

Pháp luật quy định, người phạm tội tự nguyện sửa chữa, bồi thường thiệt hại, khắc phục hậu quả thì được hưởng tình tiết giảm nhẹ.