Tòa tuyên y án hơn 4 năm tù đối với chủ Facebook 'chống tham nhũng'

Sáng 11.7, TAND Cấp cao tại TP HCM đưa ra xét xử phúc thẩm bị cáo Trần Minh Lợi (47 tuổi, ngụ huyện Cư Kuin, Đắk Lắk), người lập trang Facebook chống tham nhũng, cùng 7 đồng phạm về hành vi đưa, nhận hối lộ và lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức ...

Đang xác định tài sản Giám đốc Công an Đà Nẵng

Trước những vụ phát hiện tài sản khủng, không rõ ràng của nhiều cán bộ Đà Nẵng thời gian qua, cử tri chưa hài lòng về việc kiểm kê tài sản cán bộ cũng như công tác chống tham nhũng.

Tổng bí thư: 'Lò nóng rực rồi nhưng còn nhiều việc phải làm'

'Nếu không có sự ủng hộ của toàn dân thì cuộc đấu tranh chống tham nhũng không thành công. Với đà này tôi tin chắc làm đến cùng, không bỏ giữa chừng', Tổng bí thư chia sẻ.

Ông Phạm Thế Duyệt: Đừng chủ quan lòng dân thuận chiều

Ông Phạm Thế Duyệt, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đã lưu ý như trên trong buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức sáng 18-1.

Sóc Trăng: Giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền đạt trên 96%

Thanh tra tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thanh tra năm 2016 và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2017.

Năm 2016 xử lý 20 người đứng đầu vì để xảy ra tham nhũng

Trong số 20 người đứng đầu để xảy ra tham nhũng tại cơ quan đơn vị bị xử lý, có 1 người bị xử lý hình sự, 10 người bị cảnh cáo, khiển trách.

Sao không khởi tố sai phạm tại Công ty Xổ số kiến thiết Hậu Giang?

Trong những ngày qua, dư luận nóng lên bởi những dấu hiệu sai phạm trong công tác bổ nhiệm cán bộ của Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ mà 2 người liên đới trực tiếp là ông Nguyễn Phong Quang, nguyên Phó Thường trực Ban Chỉ đạo và ông Nguyễn Quốc Việt, Phó Ban Chỉ ...