Trả hồ sơ vụ đại gia thủy sản chiếm đoạt của BIDV Bạc Liêu 66 tỉ đồng

Sau gần 4 ngày xét xử bị cáo Ngô Chí Dũng, Phó giám đốc Công ty Minh Hiếu Bạc Liêu, cùng 2 đồng phạm về hành vi chiếm đoạt hơn 66 tỉ đồng, HĐXX đã trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung.

Thêm vụ mất tiền tỉ hy hữu tại Eximbank

Có chi tiết 'lạ' cho thấy lỗ hổng quản trị khá lớn ở Eximbank: Nhân viên đã nghỉ việc mà vẫn làm được thủ tục rút, chiếm đoạt hơn 34 tỉ đồng của khách từ hệ thống ngân hàng này

'Ảo thuật gia' Hứa Thị Phấn trong đại án 6.300 tỉ

Đại gia Hứa Thị Phấn chỉ đạo nhân viên làm nhiều trò 'ảo thuật' để chiếm đoạt nhiều nghìn tỷ đồng, phục vụ cho mục đích cá nhân.

Xét xử đại gia thủy sản chiếm đoạt của BIDV Bạc Liêu 66 tỉ đồng

Ngô Chí Dũng cùng hai đồng phạm bị đưa ra xét xử vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Bạc Liêu trên 66 tỉ đồng.

Vĩnh Long: Giả vờ mua xe để chiếm đoạt

Không nghề nghiệp và thiếu tiền tiêu xài, Phạm Đình Trọng (SN 1982, ngụ xã Tân Lộc- Tam Bình) nảy sinh ý định lừa gạt người khác bằng cách lên Internet tìm người rao bán xe gắn máy để tìm cách chiếm đoạt, đem bán.

Ngủ say trước khi bạn chung phòng về và cái kết…

Lợi dụng trong lúc anh Thuần đang ngủ say, Trí lấy chìa khóa xe để trong nón bảo hiểm trong phòng, dắt xe ra ngoài và chạy đi làm thêm một chìa khóa xe…

Cô gái ăn trộm 70 lượng vàng lấy 500 triệu hùn vốn làm ăn

Lợi dụng chủ khách sạn để tài sản sơ hở, từ tháng 10/2015 đến nay, đối tượng Phan Thị Hòa đã 9 lần lấy trộm tài sản của chủ khách sạn này, chiếm đoạt khoảng 70 lượng vàng.

Trà Vinh: Trưởng phòng giao dịch Sacombank chiếm đoạt 26 tỷ đồng

Sau khi chiếm đoạt 26 tỷ đồng của 33 người, trưởng phòng giao dịch Ngân hàng sacombank, chi nhánh huyện Tiểu Cần (Trà Vinh) bỏ trốn. Sau 3 năm truy bắt, Công an đã phát hiện Tân đang vi vu tại khách sạn ở Vũng Tàu.

Chiếm đoạt gần 20 tỷ, mua 9 lô đất, 2 ngôi nhà

Chiếm đoạt gần 20 tỷ của công ty dược phẩm, Đoàn Duy Quang vung tiền mua 9 lô đất, 2 ngôi nhà…

Danh tính người trúng Jackpot: Nước ngoài công khai, Việt Nam giấu kín

Dù hiểu rằng việc tiết lộ tên tuổi, địa chỉ của người trúng giải độc đắc chẳng khác nào “ném một miếng thịt vào một đại dương đầy cá mập” song nhiều bang của nước Mỹ và một số quốc gia vẫn coi việc này là bắt buộc, trong khi ở Việt Nam, mọi thông ...