Đằng sau câu chuyện về người phụ nữ rao bán thai nhi khiến nhiều người chỉ trích

Bụng mang dạ chửa, chồng lại bệnh tật, người phụ nữ cho rằng nếu đứa bé ra đời chị cũng không có khả năng cho con một cuộc sống đầy đủ nên mới nghĩ ra cách này.

Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: 'Du côn tiếp đi, đồ tồi'

Ngoài chỉ trích, cựu người mẫu còn cấm ông xã đưa con gái giao du với Phạm Anh Khoa khi nam rocker đang bị nhiều cô gái tố gạ tình.

Hoa hậu Quý bà Trung Quốc đáp trả chỉ trích 'giả vờ té ngã để khoe ngực' tại thảm đỏ Cannes 2018

Nhân vật 'vồ ếch' đến từ Trung Quốc chiếm trọn spotlight của Liên hoan phim Cannes ngày hôm nay đã chính thức lên tiếng.

Bị 'ném đá' vì đóng quảng cáo, Bùi Tiến Dũng hành động bất ngờ

Những ngày qua, thủ thành Bùi Tiến Dũng bị chỉ trích rất nhiều vì tham gia các chương trình quảng cáo mang tính thương mại. Thế nhưng ít người biết rằng, một nửa số tiền quảng cáo mà người hùng U23 Việt Nam kiếm được đã được trích gửi tới công tác đào tạo trẻ ...

Sự thật vụ học sinh bị đuổi khỏi xe buýt vì không có tiền lẻ mua vé

Sau một tháng không được đi làm và chịu nhiều chỉ trích vì bị cho là đuổi học sinh không có tiền lẻ khỏi xe buýt, anh Tài đã được minh oan.

Đánh cược tính mạng, bạn trẻ trải bạt nằm ngủ ngay ven đường

Hình ảnh nhóm bạn trẻ ngang nhiên trải bạt, đắp chăn ngủ ven đường, ở ngay cạnh khúc cua trên đèo Tà Pao (Quảng Bình) đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, kèm theo đó là lời chỉ trích.

Hóa thân thành nàng tiên cá, cháu gái Lam Trường bị chỉ trích 'làm lố' trên thảm đỏ

Hết diện áo xuyên thấu lại đến hóa nàng tiên cá trên thảm đỏ, cháu gái Lam Trường bị đánh giá là 'làm lố'.

Tình yêu 'trâu già cỏ non', cô gái ăn đủ gạch đá từ dân mạng

Chia sẻ bức ảnh chụp cùng người đàn ông đáng tuổi ông mình lên mạng xã hội, cô gái trẻ nhận đủ gạch đá từ dân mạng và vô vàn những chỉ trích về tình yêu 'trâu già cỏ non' đã được gửi đi.