Trang chủ

An Giang: Châu Đốc tung “chiêu mới” để hút khách du lịch

Với việc đầu tư xây dựng sân đua bò cùng nhiều hạng mục công trình khác, TP Châu Đốc hy vọng sẽ thu hút thêm hơn 1 triệu lượt khách đến mỗi năm.

Vé xe Tết tại bến xe Miền Đông đồng loạt tăng 60% từ ngày mai, 24 tháng Chạp

Khảo sát tại bến xe miền Đông sáng 23 tháng Chạp, giá vé của các xe về Bình Thuận, Huế, Quy Nhơn đều tăng lên gấp đôi so với ngày thường.

An Giang: Đầu tư dự án xử lý chất thải rắn theo hình thức PPP

Dự án Xử lý chất thải rắn thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang đã được công bố để mời gọi nhà đầu tư tham gia theo hình thức PPP.

Mẹo mua phòng giá rẻ, tiết kiệm khi đi du lịch dịp lễ Tết

Khá nhiều khách du lịch cho rằng đặt mua phòng trực tiếp với khách sạn, resort nơi mình đến sẽ có giá rẻ hơn, nhưng thực tế không phải như vậy.

Rùng mình nghe chuyện ‘xác chết trở về’ ở An Giang

Tin “xác chết trở về” đã lan truyền khắp nơi. Người dân khắp vùng kéo đến xem kín nhà, kín vườn. Thôn ấp lúc nào cũng đông như trẩy hội.

Những món bún lạ mà quen của miền Tây

Bún cá lóc, bún mắm, bún kèn... đều là những món bún lạ mà quen của miền Tây khiến thực khách Việt say mê.

An Giang phát huy hiệu quả chống buôn lậu, gian lận thương mại

Ngày 9/1, tại tỉnh An Giang, Đoàn công tác Chính phủ đã có buổi làm việc với tỉnh An Giang và các ngành liên quan về tình hình kinh tế - xã hội, việc đấu tranh phòng chống buôn lậu, gian lận thương ...

An Giang’ ​Siêu thị Co.opmart sắp khai trương tại thành phố Châu Đốc

Vào những ngày đầu năm mới 2017, khắp các ngõ ngách tại thành phố Châu Đốc đã râm ran về một siêu thị hiện đại sắp có mặt tại đây.