Chồng là 'tay săn gái' chuyên nghiệp sau vỏ bọc hôn nhân hoàn hảo

Người phụ nữ sống ở San Francisco, Mỹ đắm chìm trong cuộc sống hoàn hảo tưởng như trong truyện cổ tích: chồng là CEO, sống trong ngôi nhà lớn ở ngoại ô thung lũng Silicon với những đứa con kháu khỉnh.

CEO của Atadi: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nên tỉnh táo ‘buông bỏ’ Trung Nguyên

CEO của Atadi nhận định, Trung Nguyên sẽ đi xuống trở thành 'cái xác không hồn' chính vì thế, bà Lê Hoàng Diệp Thảo nên 'buông bỏ' Trung Nguyên để gây dựng thương hiệu mới.

4 thói quen đặc biệt biến 'người thường' thành 'lãnh đạo'

Nếu bạn cho rằng tất cả CEO thành công đều từng được đào tạo tại các trường đại học top đầu hay đã đặt mục tiêu trở thành lãnh đạo từ sớm, thì bạn đã lầm to! Chính những thói quen dưới đây mới là yếu tố góp phần định hình một người lãnh đạo.

Soái ca 9x mơ khởi nghiệp năm 12 tuổi, 19 tuổi thành CEO thu nhập 10 tỷ

Từng bị coi là 'sinh vật lạ ngoài hành tinh' trong mắt người khác, giờ đây anh chàng này lại khiến nhiều người phải giương mắt thán phục.

Tin nhắn giúp nông dân châu Phi tăng thu nhập như thế nào?

Chương trình myAgro do một nữ CEO phát triển đã giúp hàng chục nghìn hộ nông dân lên kế hoạch tài chính mùa vụ và nâng cao thu nhập.

Lấy tỷ phú USD, An Dĩ Hiên giờ ra sao?

An Dĩ Hiên lên xe hoa vào tháng 6/2017. Nửa kia của mỹ nhân xứ Trung là CEO tỷ phú Trần Vinh Luyện. Nhiều người tò mò cuộc sống của nữ diễn viên phim 'Ỷ thiên đồ long ký' ra sao sau gần 1 năm kết hôn.

Hoàng Kiều chia tay Ngọc Trinh, con dâu vui tươi, Vũ Khắc Tiệp cám ơn bạn thân

Là người mai mối Ngọc Trinh cho tỷ phú Hoàng Kiều, vợ chồng Đào Lan Phương – Sammy Hoàng và ông bầu Vũ Khắc Tiệp dường như chẳng mấy làm buồn khi cặp đôi lệch 45 tuổi này chia tay.

Ngọc Trinh về TP.HCM cùng con dâu Hoàng Kiều, đấu giá siêu sim kiếm 20 tỉ

Sau 3 ngày ở Thượng Hải bên tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh đã lên chuyến bay về TP.HCM cùng Lan Phương để chuẩn bị cho buổi đấu giá siêu sim 098.9999999.

Ngọc Trinh ‘chết ngất’ khi biết tỷ phú Hoàng Kiều hành động như thế này

Ngọc Trinh vừa có mặt tại Thượng Hải (Trung Quốc) cùng bạn bè. Cô cảm thấy bất ngờ khi tỷ phú Hoàng Kiều làm điều này.