Gọi điện thoại báo gia đình thua độ World Cup rồi nhảy cầu Mỹ Thuận

Nam thanh niên 29 tuổi ở Vĩnh Long báo cho gia đình biết đã thua độ bóng đá, để lại xe máy trên cầu Mỹ Thuận rồi gieo mình xuống sông tự vẫn.

Nghi vấn nam thanh niên nhảy cầu Mỹ Thuận do thua độ World Cup

Nam thanh niên được xác định là nhảy cầu Mỹ Thuận 2 ngày trước, nguyên nhân ban đầu nghi do thua cá độ bóng đá World Cup.

Camera ghi hình người đàn ông nhảy cầu Mỹ Thuận

Người đàn ông có thể do buồn chuyện gia đình nên đã lên cầu Mỹ Thuận tự vẫn.

Phá hợp đồng quảng cáo trên cầu Mỹ Thuận, Song Thành Công bị kiện ra tòa

Mặc dù vẫn đang trong thời hạn hợp đồng quảng cáo sản phẩm trên cầu Mỹ Thuận với một doanh nghiệp mỹ phẩm; tuy nhiên Công ty TMDV Quảng cáo Song Thành Công ở TP HCM vẫn tự ý phá hợp đồng khiến đơn vị thụ hưởng lao đao.

Nỗ lực giải tỏa ùn tắc giao thông dưới dốc cầu Mỹ Thuận

Chiều 5/2, nhiều phương tiện đổ về QL1A lên hướng cầu Mỹ Thuận dẫn đến ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Xong công trình cầu Cao Lãnh, Vàm Cống… sẽ về quê lấy vợ

Hối hả, hăng say và nhiệt huyết là không khí làm việc của hàng trăm cán bộ, công nhân và kỹ sư đang ngày đêm thầm lặng cống hiến sức trẻ với nỗ lực đưa cầu Cao Lãnh và Vàm Cống về đích đúng tiến độ.

Top 10 điểm đến hot ở Tiền Giang dịp Tết Nguyên Đán

Tiền Giang là một tỉnh có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng vùng ĐBSCL. Cùng điểm qua những điểm đến đáng chú ý ở địa phương này dịp Tết Nguyên Đán.

Tiền Giang: Xe khách đang chạy bất ngờ bốc cháy dữ dội trên quốc lộ

Chiếc xe khách đang được lưu thông trên đường từ Sài Gòn về hướng Cần Thơ thì bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng hốt.

Dân miền Tây ùn ùn trở lại Sài Gòn sau Tết

Chiều 1/2 (mùng 5 Tết), dọc theo các tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 80,…và các đường tỉnh lộ ở miền Tây, dòng người nối đuôi nhau ùn ùn đổ về TPHCM sau kì nghỉ Tết.

Hàng loạt tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn thành phố Vĩnh Long

Chỉ trong 3 ngày cận Tết Nguyên đán, địa bàn TP. Vĩnh Long (Vĩnh Long) liên tiếp xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 2 bị thương.

12