Vụ người phụ nữ bị điện giật bất tỉnh khi đang tắm ở bể bơi: Lời kể hãi hùng của nạn nhân

Khi đang bế con ra bể bơi, cách bờ khoảng 2m thì chị Thu thấy chân tay tê cứng lại như có dòng điện chạy qua. Chị vừa cố gắng nâng con lên khỏi mặt nước vừa lớn tiếng cầu cứu.

Bến Tre: Lời cầu cứu của người đàn ông có vợ con gặp tai nạn nguy kịch

Trên đường đi làm về, chiếc xe máy của mẹ con chị Loan không may va chạm với một chiếc xe máy khác. Vụ tai nạn khiến cả hai bị thương, nguy kịch đến tính mạng.

Ô tô 4 chỗ lật như phim ở dốc cầu Sài Gòn, tài xế khóc thét

Chiếc ô tô 4 chỗ đang đổ dốc cầu Sài Gòn bỗng nhiên mất lái đâm vào dải phân cách rồi lật như phim khiến tài xế mắc kẹt bên trong, khóc thét cầu cứu.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại giây phút hiệp sĩ bị đâm chết ở Sài Gòn

Thấy nhóm trộm xe máy manh động dùng hung khí tấn công lại các hiệp sĩ đường phố, nhiều người dân chỉ dám đứng cách xa hiện trường theo dõi và cầu cứu công an.

Tiết lộ nội dung mẩu giấy con gái cầu cứu tướng công an

Nữ nhân viên ngân hàng khi thấy vị khách đưa tờ giấy ghi thông tin rút tiền có cả số điện thoại kèm nội dung: 'Gọi cho bố, cần bố đến giúp con'. Mơ hồ nhận biết khách hàng đang cần giúp đỡ nên người này ngay lập tức đưa số cho bảo vệ kết ...

36 giờ truy lùng kẻ phi tang xác người phụ nữ dưới suối

Từ trình báo của gia đình nạn nhân về cuộc gọi cầu cứu lúc nửa đêm, cảnh sát tìm ra tên sát nhân dìm xác người phụ nữ dưới suối ở Khánh Hòa, sau 36 giờ gây án.

Vợ quá 'sung', quý ông 'đuối sức' cầu cứu bác sĩ

Sở hữu người vợ hừng hực, đầy sức sống, thế nhưng không ít quý ông lại phải tìm đến bác sĩ để nhờ tư vấn làm cách nào để vợ bớt… 'sung' bởi quá 'đuối sức' để phục vụ.

Bé trai mất tích khi chơi cùng mẹ tại công viên ở Sài Gòn

Đi chơi cùng mẹ tại một công viên ở Sài Gòn, bé trai bị lạc. Sau một đêm trắng tìm con không được, người mẹ đến công an cầu cứu.

Vụ 'trộn hỗn hợp pin': Phó Giám đốc sở cầu cứu báo chí

Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Phước đã cầu cứu báo chí, mong lấy lại thương hiệu tiêu của Bình Phước sau vụ trộn hóa chất pin.

Thiếu nữ tố bị cảnh sát dụ vào nhà nghỉ cưỡng bức

Dư luận Malaysia đang hết sức phẫn nộ khi một cô gái 24 tuổi đến cơ quan điều tra cầu cứu lại bị cảnh sát lừa gạt, cưỡng bức.