Giang hồ hỗn chiến, dùng súng bắn người trọng thương rồi vào bệnh viện đòi truy sát tiếp

Sau vụ hỗn chiến, 2 bệnh nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Khi các bác sĩ đang sơ cứu cho bệnh nhân thì một nhóm thanh niên khoảng hơn 10 người mang hung khí xông vào bệnh viện đòi truy sát tiếp khiến 2 người nhà bệnh nhân bị thương, các bác sĩ ...

Một học sinh Tiểu học nghi bị bạn ép nuốt 9 viên bi sắt thoát chết trong gang tấc

Nhập viện cấp cứu trong tình trạng thủng ruột, hoại tử ruột nghiêm trọng, một học sinh Trường Tiểu học An Bình, phường An Bình, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã thoát chết may mắn khi được các bác sĩ bệnh viện Thủ Đức, TPHCM cấp cứu kịp thời.

Nhậu say, một phó chủ tịch thị xã đâm vào xe tải tử vong

Chạy xe máy về nhà trong tình trạng say xỉn, phó chủ tịch UBND thị xã An Khê, Gia Lai đâm vào xe tải tử vong trên đường đi cấp cứu.

Bác sĩ bị khiển trách, mẹ Thiếu úy uống nhầm ma túy bức xúc cầu cứu Bộ trưởng Y tế

Liên quan đến vụ thiếu úy cảnh sát uống nhầm ma túy tử vong sau khi đến bệnh viện, Hội đồng kỷ luật BVĐK tỉnh Vĩnh Long thống nhất đề xuất kỷ luật khiển trách bác sĩ trực cấp cứu và kiểm điểm rút kinh nghiệm ca trực. Trong khi đó, không đồng tình với ...

Vĩnh Long: Bác sĩ từ chối cấp cứu thiếu úy uống nhầm ma túy bị kỷ luật khiển trách

Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Vĩnh Long đã họp kiểm điểm liên quan đến vụ thiếu úy Nguyễn Đức Đạt uống nhầm ma túy nhưng khi vào viện bác sĩ trực từ chối cấp cứu.

Thanh niên tử vong vì viêm tụy: Bác sĩ biết bệnh cháu tôi nặng, sao không cấp cứu luôn

'Bác sĩ biết viêm mật tụy hoại tử là bệnh rất nặng nhưng sao không cấp cứu cháu tôi liền. Gia đình chúng tôi cũng không hề xin lỗi bác sĩ, xin lỗi bệnh viện Chợ Rẫy'.

Chở người gặp nạn đi cấp cứu, thanh niên bị chém lìa bàn tay ở TP.HCM

Thấy anh Bằng bị nhóm người chém gục, anh Tâm dừng xe đưa nạn nhân đi cấp cứu thì bị 1 người trong nhóm này chém đứt lìa cổ tay.

Xỏ lỗ khuyên tai, bé 15 ngày tuổi ở Tiền Giang suýt chết

Một em bé 15 ngày tuổi, ở huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tiền Giang trong tình trạng sốt cao, bỏ bú, tai phải sưng đỏ lan ra cả gò má.

Vĩnh Long: Mẹ của thiếu niên hiếp dâm bé gái 8 tuổi ngất xỉu, phải nhập viện cấp cứu

Trong thời gian chờ xét xử phúc thẩm về tội Hiếp dâm, K. tiếp tục tái phạm, hiếp dâm bé gái 8 tuổi. Hay tin con trai lại phạm trọng tội, mẹ đối tượng đã ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.

Tấm tôn cắt sâu vào tay, nam thanh niên 31 tuổi mất cả lít máu lộ xương

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa tiếp nhận cấp cứu cho nam bệnh nhân bị tấm tôn cắt sâu vào cánh tay, mất máu cả lít máu, lộ xương ra ngoài.